Quận Phú Nhuận tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023

MINH NGỌC - HOÀN THIỆN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/4/2024, 19:14

(HTV) - Sáng nay, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến đã đến dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 của quận Phú Nhuận.

Năm 2023, các cơ quan, đơn vị của quận Phú Nhuận đã xây dựng nhiều mô hình, sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả, hiệu suất lao động; thay đổi phương thức làm việc, ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hoạt động trong các đợt cao điểm thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế, chính trị - xã hội của quận.

Chủ tịch UBND quận Phú Nhuận Nguyễn Đông Tùng phát động Phong trào Thi đua yêu nước trên địa bàn quận năm 2024

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến phát biểu tại hội nghị

Giao lưu các gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước quận Phú Nhuận năm 2023

Tiêu biểu như quận tiếp tục là đơn vị dẫn đầu khối quận, huyện, TP. Thủ Đức về chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh – DDCI 2 năm liên tiếp; dẫn đầu về thực hiện Bộ chỉ số Chuyển đổi số. Các giải pháp cải thiện chất lượng vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững cũng tạo được sự lan tỏa tích cực. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến trao Huân chương Lao động hạng Nhì đến các tập thể

2 tập thể đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Năm 2024, các phong trào thi đua của quận Phú Nhuận sẽ tập trung vào việc thực hiện chủ đề năm 2024 “Quyết tâm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số và Nghị quyết 98 của Quốc hội”, hướng đến phục vụ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.  

Dịp này, quận Phú Nhuận có 2 tập thể vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; 2 tập thể đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba; 6 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 8 đơn vị được nhận Cờ thi đua của UBND TP.HCM năm 2023; 5 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cấp thành phố.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương dâng hương, hoa tại điện Kính Thiên (Đền Hùng, Phú Thọ) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
(HTV) - Vàng SJC trong ngày nghỉ lễ vững vàng vượt mức 84 triệu đồng/lượng, trong khi đó, vàng thế giới lại "cắm đầu" giảm mạnh.
(HTV) - Nổi bật trong bức tranh giáo dục đại học Việt Nam những năm gần đây là xu hướng liên kết đào tạo quốc tế, mở ra cánh cửa cho sinh viên tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại quê nhà.
(HTV) - Đảng Sức mạnh Quốc dân của Tổng thống Yoon Suk Yeol đã thất bại trong cuộc bầu cử Quốc hội Hàn Quốc. Nhiều người chỉ trích ông Yoon đã không quản lý hiệu quả vấn đề kinh tế, để giá cả tăng cao, và người dân đã thể hiện sự tức giận qua lá phiếu.
(HTV) - Theo dữ liệu mới công bố ngày 17/4, tình hình lạm phát tại Anh giảm chậm hơn dự báo. Đây được cho là tín hiệu cho thấy thời điểm Ngân hàng Trung ương (BoE) cắt giảm lãi suất có thể đến chậm hơn suy nghĩ của giới đầu tư.
(HTV) - Nắng nóng, khô hạn ở Ecuador ảnh hưởng đến nguồn cung cấp điện ở đây. Ngày 16/4, chính phủ nước này phải đã giới hạn việc sử dụng điện cho các thành phố lớn.
Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.