Mỹ Linh và Quản Hân khám phá công thức món mới mang tên nước ép táo – cà rốt – cần tây. Cùng tìm hiểu cách pha chế và công dụng của thức uống thơm ngon độc đáo này!
Quản Hân nôn nóng tìm hiểu công thức nước ép
Diễn viên Quản Hân là người bạn quen thuộc của Mỹ Linh trong chương trình “Bếp nhà mình”. Tuần này, Mỹ Linh chiêu đãi Quản Hân món nước ép táo – cà rốt – cần tây với sự kết hợp độc đáo từ các nguyên liệu. Bên cạnh đó, nước ép còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Cách làm nước ép như sau: Cắt táo, cà rốt và cần tây thành từng khúc nhỏ để dễ dàng cho vào máy ép; Sau khi ép, rót ra ly; Trang trí thức uống và thưởng thức. Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có ly nước ép bổ dưỡng.
Nước ép táo - cà rốt - cần tây thơm ngon, bổ dưỡng
Cần tây là một loại rau phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và được sử dụng trong nhiều món ăn, thức uống khác nhau. Các tác dụng của cần tây có thể kể đến như giảm cân, hỗ trợ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, lợi tiểu, giảm mỡ máu, tốt cho hệ tiêu hoá, kiểm soát huyết áp…
Lợi ích khi ăn táo là tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ bị đột quỵ và tiểu đường, kiểm soát cân nặng, có đặc tính kháng viêm, tốt cho thị lực, duy trì sức khỏe não bộ… Cà rốt cũng chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe.
Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.
Bạch Dương