Quận 1 diễu hành kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

THÀNH NGUYÊN - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/10/2023, 17:33

(HTV) - Sáng nay 21/10, Quận 1 đã tổ chức Diễu hành xe đạp nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Buổi diễu hành xe đạp được Quận 1 tổ chức sáng nay

Với chủ đề "Quận 1 hưởng ứng Tháng cùng Phụ nữ hành động" lần 1 năm 2023, đoàn xe đạp đã diễu hành qua các trục chính trên địa bàn Quận 1.

Buổi diễu hành còn nhằm mục đích lan toả phong trào thể dục thể thao 

Buổi diễu hành nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn tích cực thực hiện phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại" và phong trào "Mỗi phụ nữ chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày", qua đó tiếp tục phát huy tinh thần giữ gìn sức khoẻ, lan toả phong trào thể dục thể thao rộng khắp và chung tay tổ chức các hoạt động thiết thực, tạo động lực thúc đẩy bình đẳng giới và tạo đoàn kết gắn bó trong lao động và phong trào thể hiện nét đẹp của cán bộ công chức - nguời dân Quận 1.

Đoàn đại biểu cũng đã dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cùng ngày, đoàn đại biểu cũng đã dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với lòng biết ơn vô hạn. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.