Quận 1: 28 năm tổ chức Ngày hội Mùa hoa dâng Bác, tri ân thầy cô và học sinh giỏi

PHƯƠNG MAI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 19/5/2024, 16:21

(HTV) - Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 1 đã tổ chức Ngày hội Mùa hoa dâng Bác, tuyên dương khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023 – 2024.

Ngày hội Mùa hoa dâng Bác được tổ chức lần thứ 28 tôn vinh 289 giáo viên, 168 tập thể và cá nhân học sinh đã nỗ lực vượt khó, tích cực tham gia các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024; Đồng thời tri ân công lao của gia đình, các thầy cô giáo trong việc đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần vào sự phát triển của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận cũng như Thành phố. 

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Quận 1 đã tổ chức Ngày hội Mùa hoa dâng Bác

Lễ tuyên dương, khen thưởng cũng là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo Quận 1 đánh giá các hoạt động giáo dục và chất lượng dạy - học của các trường trên địa bàn, từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, nhân viên, học sinh nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục và Đào tạo trong những năm tiếp theo. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hiện nay, tốc độ tăng trưởng của TP.HCM còn thấp so với mục tiêu đề ra cho năm nay (7,5 - 8%). Do đó, cần xác định những ưu tiên, trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp
Từ 8 giờ ngày 28/6 đến 17 giờ ngày 05/7, học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học, sau thời gian trên nếu học sinh không nộp hồ sơ nhập học thì trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.
(HTV) - Thống kê gần đây cho thấy hiện có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng ưu đãi. Đây là vấn đề cần được quan tâm.
(HTV) - Với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng thanh toán không tiền mặt trong thời đại công nghệ 4.0.
Việc trẻ nghiện sử dụng các thiết bị điện tử và nghiện mạng xã hội nói riêng đã trở thành vấn nạn nguy hiểm của thời đại công nghệ 4.0 với nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
(HTV) - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Hội thảo "Kinh tế báo chí truyền thông Việt Nam trong bối cảnh phát triển kinh tế số".
(HTV) - Trong những năm qua, công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số được cả hệ thống chính trị huyện Bình Chánh quan tâm, tạo điều kiện trong mọi lĩnh vực để cải thiện cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số.