Puka xuất hiện liệu có mang lại "an lành" cho Giáng Sinh?

Cái tên Puka xuất hiện ở đâu, người ta sẽ không cần phải nghi ngờ về độ "lầy lội" và "tự nhiên" của cô nàng, vì khi cả thế giới có chống lại mình thì Puka vẫn cứ... vô tư như vậy.

Lịch chiếu rơi đúng vào ngày 24/12, 7 nụ cười xuân tối nay với chủ đề Giáng Sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một buổi tối thật vui vẻ, nhiều tiếng cười sảng khoái, với khách mời Puka, nữ diễn viên luôn muốn chứng minh giọng hát qua tất cả các chương trình nhưng "không được ai công nhận". 

Bằng chứng là sau khi chào mở đầu, với niềm phấn khích của mình, Puka liền xin phép "hát một bài", và ngay sau đó cả đội hình các Nụ liền rời khỏi sân khấu lập tức, chỉ còn lại mỗi Trương Thế Vinh ở lại. Những tưởng Puka còn có thể vớt vát lại chút "sĩ diện", nhưng cuối cùng Trương Thế Vinh cũng đành "bỏ cuộc chơi" vì giọng hát và bài hát quá "lạ" của cô nàng.


Puka - "nữ ca sĩ" mãi mãi "không được công nhận"

"Ghét của nào trời trao của đó" là câu nói truyền miệng của Tiến Luật quả không sai, khi càng né "sao quả tạ" là Lan Ngọc thì kiểu gì anh cũng phải chung đội với cô, bằng cách này hay cách khác. Lần này cũng không ngoại lệ, ngay cả khi luật của tập này là bốc thăm để chọn đội chứ không phải giao quyền vào tay Trường Giang, thì Tiến Luật - Lâm Vỹ Dạ - Ninh Dương Lan Ngọc vẫn về với nhau, còn Puka vào team của Hari và Trương Thế Vinh.

Puka hôn "bất chấp" Hari. Chuyện gì đã xảy ra?

Quý khán giả xem đài chắc chắn đã quá quen thuộc với diễn xuất "tự nhiên như không" của Puka trên các sân khấu kể cả hài kịch lẫn phim truyền hình, thì ở 7 nụ cười xuân tập tối nay, Puka sẽ làm cho mọi người "há hốc", để giành chiến thắng mà cô bất chấp "hôn" tới tấp Hari Won trong trò chơi khởi động "Đoán ý đồng đội", bởi vì đội của Tiến Luật - Vỹ Dạ - Lan Ngọc quyết tâm sẽ xóa bỏ "dớp" thua cuộc. Sự thật chẳng qua là vì cả hai đội ai cũng ngán phải "bị" ăn món ăn "khủng khiếp" từ chương trình nếu thua cuộc.


"Chuyện nhà 7 Nụ" trong đêm Noel

Sitcom "Chuyện nhà 7 Nụ" kỳ này cũng sẽ là một câu chuyện nhẹ nhàng nói về tình cảm gia đình, công ơn của cha mẹ và hơn hết là không khí sum họp của gia đình khi các dịp lễ tết, các thành viên có cơ hội tụ họp về bên nhau.

Sắc đỏ và không khí ấm áp của Giáng Sinh sẽ phủ ngập đầy sân khấu 7 nụ cười xuân tối nay thứ hai 24/12, mời quý khán giả cùng đón xem vào lúc 21g trên kênh HTV7, và mến chúc quý vị một đêm Noel thật ấm áp bên gia đình!
Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)