Tình khúc giao mùa - Tập 8

Puka sẽ khoe giọng "thật" trong Tình khúc giao mùa

Vốn nổi tiếng với giọg hát được xem là "không giống ai", Puka sẽ làm cho các khán giả phải bất ngờ với "giọng hát thật" của mình. Tập 8 sẽ mang đến dàn khách mời làm tan chảy trái tim các cô gái với Hồ Quang Hiếu, Tino, Minh Quân...

Chủ đề của tập 8 kỳ này sẽ mang tên một bài hát đậm chất "học trò": Tuổi hồng thơ ngây. Lấy cảm hứng từ một mối tình đẹp nhưng dang dở, bài hát là một sự đồng cảm với rất nhiều trái tim son trẻ, gợi cho người nghe những ký ức của môt thời thanh xuân, cũng với những mối tình như vậy. Tận dụng ngay không khí hoài niệm của chủ đề này, Hà Thu "đòi" Vũ Mạnh Cường kể về những mối tình học trò ngày xưa của anh chàng, làm cho Vũ Mạnh Cường bối rối, nhưng cuối cùng anh cũng đã chiều lòng Hà Thu, không những kể về mối tình đầu của mình, mà đó còn là một mối tình... đơn phương dành cho một cô bạn học. Có một điều vô cùng thú vị, đó là anh chàng đã bỏ công làm hẳn thơ tình để "cưa cẩm" cô bạn ấy, tuy nhiên cái kết thật "phũ phàng" khi cô ấy từ chối, nhưng chính những bài thơ tình đó lại khiến cho anh chàng có thêm "thu nhập" từ nhuận bút của các trang báo tuổi teen. 


Vũ Mạnh Cường và Hà Thu

Chính vì Hà Thu đã "ép buộc" nên Vũ Mạnh Cường cũng không chịu bị lép vế, anh chàng cũng bắt bằng được Hà Thu phải chia sẻ về những mối tình "gà bông" của mình ngày xưa. Lúc này Hà Thu mới thú nhận là cô cũng không khá khẩm gì hơn, dù ngày còn đi học được khá nhiều người theo đuổi nhưng cô bị lâm vào tình trạng "theo tình tình trốn, trốn tình tình theo", nên cuối cùng không được kết quả gì, mà chỉ còn là những kỷ niệm. 


Hoạt cảnh "Nhỏ ơi"

Chắc hẳn quý khán giả đã không còn xa lạ với bài hát "Nhỏ ơi", bài hát tỏ tình của một chàng trai dành cho một cô gái có giai điệu nhẹ nhàng và êm ái, với ngôn từ không kém phần "ngôn tình", trong tập 8 này, Puka sẽ đóng vai em gái của Hà Thu và được anh bạn Henry tỏ tình. Và một trong những điều bất ngờ hơn, chính Puka sẽ khoe giọng trong bài hát "Cô bé dỗi hờn", liệu Puka sẽ "đập tan" được nghi ngờ của khán giả bao lâu nay về "giọng hát thật" của mình?


Puka - "Cô bé dỗi hờn"

"Soái ca" được mong đợi nhất trong tập 8 này chính là Hồ Quang Hiếu, anh chàng sẽ xuất hiện với một bài hát không kém phần lãng mạn "Xe đạp ơi".


Hồ Quang Hiếu nồng nàn với "Xe đạp ơi"

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tìm về những cảm xúc yêu của tuổi học trò trong Tình khúc giao mùa tập 8, phát sóng lúc 21g tối nay thứ bảy 9/3 trên kênh HTV7 nhé.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)