Sự kiện diễn ra khi kết thúc ngày họp đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh Nhật - Hàn. Trong một video ngắn trên kênh YouTube của Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản, hai nhà lãnh đạo đã chơi trống theo một số bản hit của BTS và bộ phim hoạt hình Demon Hunters.

Hai nhà lãnh đạo đã chơi trống theo một số bản hit của BTS và bộ phim hoạt hình Demon Hunters
Theo các nhà phân tích, buổi chơi trống này là biểu tượng cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đã trở nên ấm áp hơn. Bà Takaichi, vốn là một tay trống nổi tiếng, đã hướng dẫn ông Lee chơi nhạc cụ sau buổi thảo luận chính sách nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế và an ninh.
Hai lãnh đạo đã mặc đồng phục giống nhau, chơi bộ trống Pearl, và sau đó ký tên lên những que đánh trống làm kỷ niệm. Video cho thấy cam kết của họ đối với ngoại giao tương lai, bất chấp những căng thẳng trong quá khứ.
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9
NHƯ ANH, PHẠM LONG, TRUNG TÂM TIN TỨC
Link nội dung: https://htv.com.vn/thu-tuong-nhat-ban-choi-trong-cung-tong-thong-han-quoc-222260114154704429.htm