Cựu vận động viên Roger Federer
"Tôi nghĩ đội châu Âu là ứng viên sáng giá cho chức vô địch - chủ yếu vì có Alcaraz và Zverev trong đội hình. Đặc biệt là Alcaraz - cậu ấy đang thi đấu ở một đẳng cấp khác", đó là chia sẻ của Roger Federer khi làng quần vợt thế giới hướng về Laver Cup diễn ra tại San Francisco, nước Mỹ.
Federer - từng giành 20 danh hiệu Grand Slam và là người sáng lập Laver Cup, đã khánh thành 6 sân tennis được cải tạo mới tại San Francisco, hợp tác cùng Laver Cup và Mercedes-Benz. Giải đấu lần thứ 8/2025 tiếp tục quy tụ những tay vợt xuất sắc nhất thế giới, nơi Đội Châu Âu sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu trước Đội Thế giới. Sân nhà của đội bóng rổ NBA Golden State Warriors sức chứa 18.000 chỗ ngồi là nơi lần đầu đăng cai Laver Cup.
Ban Thể dục Thể thao HTV
Link nội dung: https://htv.com.vn/roger-federer-va-niem-tin-vao-doi-tuyen-chau-au-o-laver-cup-2025-22225091909064064.htm