Xuất hiện tại chương trình Người chung quanh ta là vợ chồng vận động viên khuyết tật Nguyễn Văn Lượng và Thu Đào, thuộc đội tuyển Điền kinh Người khuyết tật TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt hơn 10 năm gặp gỡ và nên duyên vợ chồng, họ đã cùng nhau gặt hái được nhiều giải thưởng quý giá.


Hạnh phúc của Đào và Lượng suốt 10 năm qua
Nếu không có thể thao, Lượng và Đào cũng chỉ đơn thuẩn là những người đồng cảnh ngộ, đi lướt qua đời nhau. Nhưng nhờ có thể thao, họ đã cùng đồng cảm, thương yêu, chia sẻ và viết nên câu chuyện đẹp của đời mình. Từ lời mời tham gia tập luyện và thi đấu thể thao, chị Thu Đào đã có duyên gặp gỡ ông xã, hiểu hơn về anh và kết thúc viên mãn bằng đám cưới ấm áp năm 2015.
Anh Lượng chia sẻ, nhờ tấm huy chương Vàng trong giải đấu năm 2015, anh đã can đảm tỏ tình cùng chị Thu Đào. Thể thao đã se duyên cho họ, và giúp họ vơi đi mặc cảm tự ti, cùng nhau ổn định cuộc sống.

Vợ chồng "tí hon" mang đến chương trình câu chuyện rất đẹp về tình yêu
Chương trình "Người chung quanh ta" luôn mang đến những câu chuyện nhân văn, đẹp đẽ về những con người giàu nghị lực, đầy ước mơ xung quanh chúng ta. Và câu chuyện của anh Lượng, chị Đào, đại diện cho rất nhiều người khuyết tật đang nỗ lực vươn lên sống tốt, sống đẹp sẽ góp phần tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống cho nhiều người.
Người chung quanh ta - 20g45 thứ Sáu hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!
ĐAN QUỲNH
Link nội dung: https://htv.com.vn/nguoi-chung-quanh-ta-tap-12-vo-chong-ti-hon-cung-viet-nen-dieu-ky-dieu-222260125153819518.htm