Sự kiện chơi Tetris với nhiều người chơi lớn nhất từ trước đến nay
Theo các nhà tổ chức, đây là một trong những sự kiện chơi Tetris với nhiều người chơi lớn nhất từ trước đến nay.
"Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với đội ngũ Tetris để ra mắt phiên bản tương tác này nhân kỷ niệm 40 năm ra đời Tetris. Màn hình Outernet là bốn tầng, 26K, màn hình tương tác với âm thanh chuyên dụng." Alexandra Payne - Giám đốc nội dung và sáng tạo tại outernet.
Trò chơi được tổ chức miễn phí cho công chúng, và những người tham gia sẽ quét mã QR, rồi tải xuống ứng dụng để tham gia.
"Vâng, rất, rất là hào hứng. Cháu chưa bao giờ chơi Tetris cả."Jennifer Scanlon-7 tuổi - Người chơi.
Bảy người chơi sẽ cùng lúc cạnh tranh nhau để điều khiển các mảnh gạch có màu riêng của mình khi chúng rơi khỏi màn hình.
Tetris được phát minh vào năm 1984 bởi kỹ sư phần mềm người Nga Alexey Pajitnov, và theo thương hiệu Tetris, mỗi năm có hàng tỷ lượt chơi được thực hiện trực tuyến.
NGỌC THỦY - MẠNH LINH - NGỌC THẠCH - MINH TRÍ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV
Link nội dung: https://htv.com.vn/ky-niem-40-nam-ra-mat-tro-choi-tetris-xep-gach-222129635.htm