Chương trình Cà Phê Doanh Nhân là hoạt động giao lưu, kết nối của Hội Doanh nhân Thái Bình Miền Nam, tạo không gian gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ tri thức giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trên tinh thần hợp tác và cùng phát triển. Trong tháng 11 này, chương trình không chỉ là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội giao thương, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng, tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp nhỏvà vừa vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn cuối năm.
Sự kiện dự kiến quy tụ gần 200 doanh nghiệp hội viên tại 2 đầu cầu TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Hưng Yên, cùng với hơn 20 gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ đặc trưng, hứa hẹn mang đến không khí giao thương sôi động. Ở đầu cầu tỉnh Hưng Yên, chương trình sẽ được kết nối trực tuyến với Tỉnh đoàn Hưng Yên, có sự tham gia của Câu lạc bộ Khởi nghiệp Trường Đại học Thái Bình và CLB Doanh nghiệp - Thanh niên phát triển kinh tế nhằm mở rộng phạm vi kết nối giữa doanh nhân miền Nam và thế hệ trẻ khởi nghiệp tại tỉnh Hưng Yên.
Một trong những điểm nhấn của chương trình là phiên tọa đàm chuyên đề với sự tham gia của hai diễn giả trong lĩnh vực quản trị và phát triển doanh nghiệp: Ông Eric Lai Đức Nhuận – Người sáng lập & Giám đốc điều hành Atalink, Người sáng lập & Tổng giám đốc Larion, Đồng sáng lập Meperia; Ông Nguyễn Duy Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Global Home, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Khu Vực Trung Tâm Sài Gòn, Cố vấn Hội Doanh nhân Thái Bình Miền Nam.

Các diễn giả khách mời tại chương trình Cà Phê Doanh Nhân tháng 11
Từ kinh nghiệm thực tiễn, hai diễn giả sẽ mang đến những góc nhìn chiến lược về chuyển đổi số, quản trị linh hoạt và phát triển chuỗi giá trị, giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa tìm thấy hướng đi mới trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt. Những chia sẻ này không chỉ gợi mở cơhội bứt phá cho từng doanh nghiệp, mà còn góp phần khẳng định vai trò của khối doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế quốc gia.

Hình ảnh trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bên cạnh hoạt động giao thương, Cà Phê Doanh Nhân tháng 11còn là dịp ra mắt Ban Công tác Xã hội của Hội Doanh nhân Thái Bình Miền Nam, nơi tập hợp những doanh nhân giàu tâm huyết, chung tay phát triển Quỹ "Trái Tim Thái Bình". Hội đặt mục tiêu trao tặng 500 xe đạp yêu thương cho học sinh nghèo hiếu học tại quê nhà, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" và trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nhân.

Chương trình Cà Phê Doanh Nhân tháng 11 – “Cơ hội bứt phá cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa”.
Trong không gian giao lưu ấm áp, gắn kết trên Tàu Nữ Hoàng Đông Dương - Indochina Queen, Cà Phê Doanh Nhân tháng 11 không chỉ là mộtsự kiện kết nối, mà còn là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nhân ái. Đó là những giá trị cốt lõi giúp doanh nghiệp Việt Nam không ngừng vươn lên, khẳng định vị thế trên hành trình phát triển đất nước.
>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9
NGỌC PHẠM // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV
Link nội dung: https://htv.com.vn/khoi-day-co-hoi-but-pha-cho-doanh-nghiep-nho-va-vua-222251106102842049.htm