
Hơn 80 cầu thủ tham dự giải (Ảnh: SGGP)
Giải bóng đá tứ hùng là dịp đặc biệt khi tập trung đến hơn 80 cầu thủ tham dự, chia thành bốn đội: Cán bộ-công chức UBND TP. Hồ Chí Minh, cán bộ công chức phía Bắc TP. Hồ Chí Minh, Lực lượng thanh niên xung phong TP. Hồ Chí Minh, và đội cán bộ, công chức UBND phường Phú Thuận.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng (Ảnh: SGGP)
Hoạt động này không chỉ khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao, tăng tình đoàn kết và hiệu quả công tác cho các đơn vị, mà còn lan tỏa tinh thần nhân văn, chăm lo an sinh xã hội qua chương trình gây quỹ hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và thiên tai, khích lệ tinh thần học tập, lao động cho người dân cải thiện cuộc sống.

Giải bóng đá tứ hùng TP. Hồ Chí Minh 2026 Mừng Xuân – Mừng Đảng (Ảnh: SGGP)
Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc, hướng đến cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, những bước chạy nhiệt huyết, những đường chuyền khéo léo và các bàn thắng trên sân cỏ tạo nên hình ảnh đầy phấn khởi giữa các cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động khu vực TP. Hồ Chí Minh, tạo nên sức mạnh đoàn kết, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ mới trong năm 2026.
BAN THỂ DỤC THỂ THAO
Link nội dung: https://htv.com.vn/giai-bong-da-tu-hung-tp-ho-chi-minh-2026-mung-xuan-mung-dang-222260125201842363.htm