Alcaraz chỉ thắng sau ba ván (Ảnh: SGGP)
Chỉ mất một bàn ở ván đầu, tay vợt Tây Ban Nha lại đánh mất nhịp độ ở ván thứ hai khi phạm nhiều lỗi tự đánh hỏng và để thua 2-6. Tuy nhiên, anh kịp lấy lại thế trận ở ván quyết định với chiến thắng 6-3.
Đánh bại tay vợt người Bosnia Dumhur sau ba ván, Alcaraz vào vòng 3 và sẽ gặp đối thủ người Serbia, Medjedovic. Alcaraz đang là tay vợt đoạt nhiều danh hiệu nhất từ đầu mùa với năm chức vô địch, trong đó có Roland Garros, cùng hai Masters 1000 tại Rome và Monte Carlo, tất cả đều trên mặt sân đất nện.
Daniil Medvedev đang trải qua mùa giải tệ hại nhất kể từ khi khởi đầu sự nghiệp, cựu số 1 thế giới vẫn chưa tìm được danh hiệu nào trong năm nay và thường bị loại sớm, kể cả trên mặt sân cứng sở trường.
Dù thắng ván đầu ở vòng 2 tại Cincinnati Open, hạt giống số 12 người Nga đã thua ngược sau ba ván trước tay vợt xếp 85 thế giới người Úc Adam Walton. Đây là giải Masters 1000 thứ hai liên tiếp Medvedev thua ngay ở trận ra quân.
Ban Thể dục Thể thao HTV
Link nội dung: https://htv.com.vn/carlos-alcaraz-nhoc-nhan-trong-tran-ra-quan-tai-cincinnati-open-222250811211744239.htm