Vòng chung kết U17 VĐQG – Cúp Thái Sơn Nam 2025 sẽ diễn ra tại phường Bà Rịa, TP.HCM từ ngày 14 đến 26/9 với sự tham gia của 12 đội
Theo kết quả bốc thăm, ở bảng A, CLB bóng đá TP.HCM chung bảng CLB Công An Hà Nội, Nam Định và SHB Đà Nẵng. Trong khi đó tại bảng B, đương kim vô địch Hà Nội gặp á quân SLNA, Becamex TP.HCM và HAGL. Bảng C gồm TP.HCM, An Giang, PVF-CAND và Thể Công Viettel.
TP.HCM gồm có Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, TP.HCM cái nôi của bóng đá trẻ trước đây chúng ta đã hình thành nên 2 đội bóng đá trẻ ở U17 TP.HCM. Các cầu thủ lứa U17 này với khát khao chúng tôi nhận thấy từ vòng bảng sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình, thể hiện vị thế của bda trẻ TP.HCM trên bản đồ bóng đá trẻ Việt Nam.
Giải U17 Vô địch quốc gia là sân chơi giúp các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm thi đấu, đồng thời là cơ hội phát hiện những tài năng trẻ chuẩn bị cho đội tuyển U17 quốc gia tham dự vòng loại U17 châu Á diễn ra vào tháng 11 tại Hà Nội.
Ban Thể dục Thể thao HTV
Link nội dung: https://htv.com.vn/boc-tham-chia-bang-vong-chung-ket-u17-vdqg-2025-222250909074922944.htm