Studio H9

Phương Mỹ Chi: Dịu dàng hay sôi nổi?

Trẻ tuổi, tài năng và là gương mặt nổi bật với dòng nhạc dân ca, Phương Mỹ Chi dường như vẫn đang có những bước phát triển với nghề. Nổi tiếng quá sớm, dư luận bủa vây với hàng loạt scandal, Phương Mỹ Chi đã và đang vượt qua điều đó như thế nào?

Con đường ca hát đến với Phương Mỹ Chi thật tình cờ khi cô mới 6 tuổi. Cô Út Phương Quế Như là người phát hiện ra tài năng của Mỹ Chi khi tình cờ nghe cô bé hát bài "Chim trắng mồ côi". Vốn là ca sĩ hát nhạc dân ca rất hay, nhưng do bệnh tật đã khiến cô Út của Mỹ Chi mờ mắt và sự nghiệp sớm tạm dừng. Mang trong lòng mong muốn cháu gái thành tài, cũng là người kế nghiệp đi theo dòng nhạc dân ca, cô Út cũng là người thầy đầu tiên của Mỹ Chi. 

Bắt đầu nổi danh từ "Giọng hát việt nhí" năm 2013, Mỹ Chi nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với Ban giám khảo bằng những ca khúc dân ca Nam bộ như: Quê em mùa nước lũ, Lòng mẹ, Áo mới Cà Mau... Từ sau cuộc thi, con đường ca hát của Mỹ Chi cũng trở nên thênh thang hơn với sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cô chú, anh chị trong nghề.

Thành công quá sớm mang đến những hệ lụy như thế nào? Liệu Mỹ Chi có đi vào vết xe đổ của nhiều tài năng trẻ trước đó vì nổi tiếng sớm mà đánh mất chính mình và tương lai? Cùng đón xem cuộc trò chuyện của Phương Mỹ Chi và MC Tùng Leo trong chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần, phát sóng vào 23g, chủ nhật ngày 6/9/2020 trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn