7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 5

Phương Lan lập hội "tứ đại mỹ nhân"

Lần đầu đến với "7 Nụ cười xuân", Phương Lan đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng, nhưng gia cảnh siêu khủng của “đại gia mắm tôm” Mạc Văn Khoa mới thật sự bất ngờ.

"Tứ đại mỹ nhân": Thúy Ngân - Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Phương Lan quyết tâm về chung một đội (Ảnh: Trần Anh)

Tập 5 có sự tham gia của hai khách mời là Mạc Văn Khoa và Phương Lan. Phương Lan cho biết đây là lần đầu đến với "7 Nụ cười xuân" và vì người thân yêu thích chương trình nên cô đã rất vui khi nhận được lời mời tham gia. Diễn viên "Gái già lắm chiêu" cho biết thêm các cháu nhỏ ở nhà rất thích "ông Thọ” xui xẻo Tiến Luật. 

Mạc Văn Khoa nhập hội "chuột nhắt" trong tập 5 (Ảnh: Trần Anh)

Khác với sự hoạt bát của Phương Lan, Mạc Văn Khoa có phần ngượng ngùng khi xuất hiện trước lời giới thiệu có cánh của Trường Giang: “Đây là một nghệ sĩ, một diễn viên, một CEO thành đạt, người đang nắm giữ trong tay một tập đoàn kinh doanh với mạng lưới phủ khắp nơi...”. Trong tập 5, Mạc Văn Khoa hóa thân thành chú chuột nhắt với tạo hình dễ thương, nam diễn viên hài cho biết "Chuột" là biệt danh của cô con gái nhỏ và anh đang cố gắng trở thành chuột bố dễ thương.

Các cô gái và cuộc chiến cân sức? (Ảnh: Trần Anh)

Không cần phải bốc thăm chia đội như các tập trước, "tứ đại mỹ nhân": Thúy Ngân - Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Phương Lan quyết tâm về chung một đội và mạnh miệng tuyên chiến, đối đầu cùng đội tam nam: Tiến Luật - Trương Thế Vinh - Mạc Văn Khoa. Liệu sự mưu mẹo, khéo léo, uyển chuyển và linh hoạt của "tứ cô nương" có giành được chiến thắng trước sức mạnh của tam nam? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 5 chương trình "7 Nụ cười xuân" phát sóng lúc 21g thứ Hai (20/12) trên kênh HTV7.

Lâm Anh