Phương Anh Idol ghen tị với những cặp đôi có thể công khai tình yêu

THIÊN BÌNH // BAN SỐ CÁP HTV 24/4/2023, 16:10

Phương Anh Idol chưa có niềm tin vào sự chung thủy, ghen tị với các cặp đôi có thể công khai tình yêu trước mọi người.

"Không gian cảm xúc" đang được phát sóng lúc 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Phương Anh Idol và MC Minh Xù là hai khách mời của "Không gian cảm xúc" kỳ này

Trong số mới nhất, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng hai người bạn đồng hành là ca sĩ Trương Thảo Nhi và Dương Edward đã có dịp gặp gỡ 2 khách mời thú vị, đó là MC Minh Xù và ca sĩ Phương Anh Idol.

Cuộc trò chuyện âm nhạc kỳ này xoay quanh chủ đề “Rồi một ngày mình nói về tình yêu", qua đó tiết lộ nhiều chia sẻ và tâm sự về tình yêu của các nghệ sĩ.

 Phương Anh Idol bất ngờ tiết lộ cô chưa từng yêu

Khi được hỏi về người yêu, Phương Anh Idol khiến dàn sao bất ngờ khi thể hiện nỗi lòng qua câu hát: “Chưa yêu lần nào, biết ra làm sao, biết trong tình yêu như thế nào".

“Tôi từng nghĩ 30 tuổi vẫn còn sớm để yêu đương nhưng khi nhìn lại bạn bè đã có gia đình, có con cái hết rồi. Với tôi, tình yêu là một cái gì đó xa vời, không thực tế và chữ chung thủy là điều không có trên đời", Phương Anh Idol bộc bạch. Nữ ca sĩ cho rằng, kể cả nhìn thấy cuộc sống hạnh phúc của cha mẹ thì cô vẫn hoài nghi về tình yêu, thắc mắc vì không hiểu vì sao họ có thể sống hạnh phúc bên nhau lâu như vậy.

MC Minh Xù cho biết, "dẫn chương trình là sở thích nhưng ca hát là đam mê"

 MC Minh Xù bày tỏ một phần đồng tình với đồng nghiệp vì có thể, nhiều người không có sự chung thủy. Tuy nhiên, với anh, trên đời vẫn có những tình yêu đẹp, gắn mãi với sự chung thủy như của cha mẹ anh. Minh Xù bày tỏ: “Tình yêu của cha mẹ khiến tôi cảm thấy dù mình có bị “đá" đi nữa thì vẫn có niềm tin rằng, rồi mình sẽ được yêu một lần nữa cũng như không bao giờ đánh mất niềm tin vào tình yêu".

Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu, "Không gian cảm xúc" kỳ này còn là những giai điệu sâu lắng, tự sự và nhiều cảm xúc: “Chân ái", “Mối tình xưa", “Rất buồn", “Trò đùa của tạo hóa", “Có một tình yêu gọi là chia tay", “Yêu lại từ đầu", “Sau tất cả", “Tình yêu tìm thấy", “Rồi một ngày mình nói về tình yêu".

“Không gian cảm xúc" – 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

>>> Xin mời quý vị đón xem chương trình thời sự của HTV lúc 20g mỗi ngày trên HTV9

 

Ý kiến của bạn: