Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

LY LY - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 18:12

(HTV) - Sáng nay, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đến thăm Hội Nhà báo TP.HCM, đồng chí Nguyễn Phước Lộc chúc tập thể Hội Nhà báo TP.HCM mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí của TP.HCM. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của Hội Nhà báo TP.HCM, khẳng định đây là tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp kết nối những người làm công tác thông tin, tuyên truyền trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ báo chí, đạo đức nghề nghiệp, góp phần xây dựng cầu nối, kết nối tình cảm của lãnh đạo TP.HCM, lãnh đạo các cấp đối với những người làm công tác báo chí.

 Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của Hội Nhà báo TP.HCM

Đoàn cũng đến thăm và chúc mừng Tạp chí Cựu chiến binh TP.HCM, đồng chí Nguyễn Phước Lộc ghi nhận, đánh giá cao Tạp chí đã nỗ lực vượt qua khó khăn, có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực truyền thông báo chí về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, triển khai các phong trào, hoạt động của Hội Cựu chiến binh TP.HCM. Mong muốn Tạp chí tiếp tục tuyên truyền cho Hội Cựu chiến binh một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận và chia sẻ, tiếp tục nghiên cứu đề xuất các cơ chế, phối hợp đồng bộ, chặt chẽ tạo sức mạnh tổng hợp để Tạp chí Cựu chiến binh TP.HCM phát triển vững chắc, xứng đáng là cơ quan diễn đàn của Hội Cựu chiến binh TP.HCM.

Đoàn đến thăm và chúc mừng Tạp chí Cựu chiến binh TP.HCM

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM nhấn mạnh, báo chí là nguồn lực quan trọng để thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của TP.HCM. Đồng chí cũng ghi nhận Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở TT - TT và các cơ quan có liên quan trong thời gian qua đã hỗ trợ, phối hợp, tạo điều kiện cho Hội Nhà báo TP.HCM và các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: