Siêu thị cười tháng 9/2021

Phép thử tình yêu

“Phép thử tình yêu” kể về câu chuyện “Tiền - tình - tù - tội”, bắt nguồn từ mối quan hệ yêu đương giữa Hùng, Tuấn và Lan.

Ai cũng biết, từ lâu  Hùng và Tuấn đều cùng theo đuổi Lan. Hùng làm ở đội trật tự phường nên được giao nhiệm vụ truy tìm kẻ rải đinh trên đường, khiến bao nhiêu người trở thành nạn nhân của bọn sửa xe với giá cắt cổ. Sau thời gian rình rập, Hùng bắt tại trận một thanh niên lén lút rải đinh. Nhưng trớ trêu thay, người này lại là Lâm - em trai của Lan. Hùng vì tình riêng nên lập tức bỏ qua cho Lâm. Được Lâm hứa hẹn sẽ tác hợp cho Hùng với chị mình, Hùng thậm chí còn bày cách cho Lâm rải đinh những khu vực tránh sự phát hiện của dân phòng.

Tuấn vô tình phát hiện ra việc làm của Lâm nên quyết định sẽ tố giác, ngăn chặn hành động sai trái. Lâm tức giận mách với chị mình, Lan cho rằng Tuấn không biết nể tình riêng nên quyết định chọn Hùng, chia tay với Tuấn. Lan nhập cuộc với Lâm và Hùng, cùng nhau kiếm thật nhiều tiền từ công việc rải đinh, với sự bảo kê của Hùng. 

Cũng từ đây, chủ mưu của đường dây thuê người rải đinh dần xuất hiện, ai sẽ là người đứng sau Lâm? Lan có thật sự hạnh phúc bên cạnh Hùng? Tuấn có để yên cho việc làm sai trái của Lâm - Hùng - Lan hay không?

Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: Gia Bảo, Phạm Yến, Trường Khanh, Huỳnh Nhu, Thuỳ Dương, Minh Dũng...

Siêu thị cười: Phép thử tình yêu - phát sóng lúc 15g20 thứ Ba (ngày 21/9) và phát lại 23g thứ Bảy (ngày 25/9) trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh