Gõ cửa thăm nhà - Tập 212

"Ông trùm" Mã Trung lần đầu nấu ăn cho vợ

Nổi tiếng với các vai tội phạm xã hội đen, ông trùm... Diễn viên Mã Trung đã trải qua những tai nạn nghề nghiệp nhớ đời và luôn trân trọng cuộc sống sau biến cố đột quỵ tại phim trường.

Diễn viên Mã Trung cùng bà xã Thu Hương

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, diễn viên Mã Trung đã kể lại biến cố ngay tại phim trường bộ phim Giọt nước mắt hận thù. Thời điểm đó, đoàn phim đang hoàn thành phân cảnh tại một bệnh viện thì nam diễn viên bất ngờ bị đột quỵ. Vậy là phim trường bệnh viện bất đắc dĩ trở thành nơi phẫu thuật cho ông, mang đến cho ông một kỷ niệm khó quên trong đời.

Mã Trung tâm sự: "Nhìn ra ngoài phòng mổ thấy vợ con đang đứng đó, mình tự hỏi đây liệu có phải hình ảnh cuối cùng mà mình nhìn thấy? Lúc đó sợ lắm. Không biết mình có qua khỏi đợt phẫu thuật này không". Trải qua cơn thập tử nhất sinh, nam diễn viên nhận ra cuộc sống này thật đáng quý. Biến cố đó như hồi chuông cảnh tỉnh để ông nhận ra: "Những lúc bệnh hoạn hay đau yếu, vợ con mình lo lắng với đầy tình thương. Mình đã sống đúng với tình thương đó không?"

Nam diễn viên đã tự tay vào bếp để nấu cho vợ cùng các khách mời bữa cơm ấm cúng

Nhắc đến bà xã Thu Hương, nam diễn viên luôn dành một tình cảm trân trọng và biết ơn. Bà chính là người vợ tào khang, chăm lo cho gia đình suốt 49 năm chung sống. Bà cũng là người chịu bao sóng gió, chấp nhận bỏ qua những lầm lỗi của chồng để vun đắp cho gia đình. Cũng chính bà là người đã bên cạnh khi nam diễn viên rơi vào nguy kịch. Thông qua chương trình, "ông trùm" Mã Trung đã dành những lời xin lỗi với vợ và các con về những thiếu sót, sai lầm đã trải qua cũng như những lời đầy yêu thương: "Vợ chồng với nhau, yêu thương nhau không hết, giận hờn nhau làm gì".

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh