Phim Tạp hóa Năm Châu

Ông Châu bỏ nhà ra đi vì quá mất mặt

Phi (Ngọc Thuận) quyết tâm chinh phục Trang (Trà Ngọc); Đại Dương (Bi Max) và Mỹ (Lê Lộc) hóa thám tử truy tìm kẻ đã vắt trụi cây kim tiền; Bà Năm (Phi Phụng) nhiều lần làm ông Châu (NSND Thanh Điền) mất mặt khiến ông bỏ nhà đi.

"Tạp hóa Năm Châu" là bộ phim sitcom hài hước và thú vị đang phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Trong những diễn biến mới nhất, Phi cuối cùng cũng hiểu rõ tình cảm của mình.

Anh không còn chối bỏ tình cảm với Trang, ngược lại, Phi nghiêm túc thổ lộ và quyết tâm chinh phục cô. Thế nhưng, Trang luôn tìm cách tránh mặt và từ chối tình cảm của Phi. Bởi lẽ lúc này, mối bận tâm duy nhất của Trang chính là lo lắng chu toàn cho con gái Bối Bối. Phi phải xoay sở ra sao để có thể nắm bắt được trái tim của Trang?

Bên cạnh tuyến truyện giàu cảm xúc giữa Phi và Trang, khán giả "Tạp hóa Năm Châu" còn có dịp cười nghiêng ngả với phân đoạn hóa thám tử đầy hài hước của chị em Mỹ và Đại Dương.

Bà Năm rất tức giận khi phát hiện cây kim tiền trong nhà bỗng bị vặt trụi lá. Bà đã treo thưởng cho ai tìm được hung thủ gây ra sự việc này. Để lấy được món tiền đó, chị em Mỹ - Đại Dương đã trổ tài suy luận và phán đoán, kết quả lại chỉ về Hoàng (Chí Thiện). Để "tóm" được thủ phạm, Mỹ đã tìm gặp Hoàng để nói rõ trắng đen. Nào ngờ, trong tay Hoàng có một đoạn video quay được thủ phạm. 

Vì mộng du, thủ phạm đã đi khắp nhà và cây kim tiền trở thành nạn nhân của người này. Khi xem đoạn video, Mỹ ngơ ngác khi nhận ra chính mình là thủ phạm. Ở một diễn biến khác, bà Năm vì một mình bán quán quá vất vả nên tâm trạng sinh bực bội.

Đúng lúc đó thấy ông Châu trở về nhà cùng bạn sau chuyến đi chơi vui vẻ, bà Năm trút giận lên chồng. Không chỉ trách cứ chồng, bà Năm còn buông lời nặng nhẹ khiến ông không giữ được thể diện trước mặt bạn. Không những thế, trong bữa tối, bà Năm còn trước mặt các con nói nặng chồng, thậm chí thách ông đi khỏi nhà. Rút cuộc, ông Châu cũng rời đi như vợ mong muốn. Liệu ông Châu có sớm trở về nhà như bà Năm dự liệu?

Đón xem các tập phim nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình