ONE Championship

ONE Championship tiếp tục trở thành đối tác chiến lược với các thương hiệu hàng đầu thế giới

Vẫn đang tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19 còn tiếp tục hoành hành ở nhiều quốc gia, ONE Championship vẫn cố gắng đưa tin mừng tới người hâm mộ trên toàn thế giới.Vừa qua, công ty truyền thông thể thao lớn nhất lịch sử châu Á ONE Championship đã công bố rằng họ đã thành lập quan hệ đối tác chiến lược với những công ty điện tử hàng đầu thế giới. Các công ty đó là Xiaomi, Intel, HP và Logitech.

Theo ONE cho biết, mối quan hệ đối tác này sẽ thúc đẩy nhiều nền tảng của ONE, trong đó phải kể đến mảng võ thuật và Esports cùng với ONE Studios – bộ phận làm phim điện ảnh và truyền hình của ONE Championship. 

Ngoài ra, các cam kết mở rộng nền tảng võ thuật và Esports trong năm 2020 cũng sẽ bao gồm chương trình thực tế “Người Tập Sự: Phiên bản ONE Championship”.Ông Chatri Sityodtong, chủ tịch của ONE Championship cho biết: “Việc tuyên bố các mối quan hệ đối tác này là minh chứng cho khả năng hợp tác để giải quyết vấn đề tiếp thị và kinh doanh rất tốt của đội ngũ ONE Championship. Chúng tôi tin rằng bằng cách khai thác sức mạnh và tầm với từ các nền tảng nội dung của ONE, các thương hiệu có thể hưởng lợi từ việc gắn kết với hàng triệu người hâm mộ toàn cầu”.

Ông Shou Zi Chew, Chủ tịch Quốc tế của Xiaomi cũng tuyên bố: “Với việc Xiaomi tiếp tục phát triển sự hiện diện toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với ONE Championship - một giải đấu thể thao đẳng cấp thế giới. Sáng kiến lớn này sẽ đem đến một nền tảng có lợi 2 bên, giữa cộng đồng người hâm mộ của ONE Championship và người sử dụng sản phẩm của Xiaomi toàn cầu. Thông qua đó, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để phát triển niềm đam mê chung cho các sản phẩm và những sự kiện thể thao tuyệt vời của Xiaomi, tiếp tục khơi dậy ước mơ, truyền cảm hứng cho các quốc gia và thay đổi thế giới thông qua các siêu anh hùng ngoài đời thực”.

Trở thành đối tác chiến lược với những công ty điện tử hàng đầu thế giới như Xiaomi, Intel, HP và Logitech dự kiến sẽ là bước nhảy vọt trong kế hoạch phát triển mảng Esports gần đây của ONE Championship. Thậm chí, mảng võ thuật cùng mảng sản xuất chương trình truyền hình cũng sẽ nhận ảnh hưởng từ sự hợp tác này trong tương lai.

Thanh Anh