ONE Championship

ONE Championship chung tay với Liên Hiệp Quốc thực hiện chiến dịch UN75

ONE Championship sẽ hợp tác với Liên Hiệp Quốc thực hiện chiến dịch UN75 nhân kỷ niệm 75 thành lập Liên Hiệp Quốc.Liên Hợp Quốc đánh dấu cột mốc 75 năm thành lập vào năm 2020, tại thời điểm thế giới đang trải qua nhiều biến cố lớn. Nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Liên Hiệp Quốc, ONE Championship sẽ hợp tác với Liên Hiệp Quốc thực hiện chiến dịch UN75 nhằm lắng nghe nhiều tiếng nói hơn, đặc biệt là từ châu Á, trong cuộc trò chuyện toàn cầu của Liên Hợp Quốc về tương lai.

Trong một phần của sự hợp tác này, các huyền thoại võ thuật của ONE Championship sẽ mời người hâm mộ tham gia cuộc khảo sát của Liên Hiệp Quốc. 

Cuộc khảo sát này chỉ kéo dài một phút. Mục đích của cuộc khảo sát là lắng nghe ý kiến từ mọi người nói về tương lai trên khắp thế giới. Liên Hiệp Quốc trông đợi chiến dịch UN75 sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Những tên tuổi sẽ đại diện giải đấu lớn nhất Châu Á tại sự kiện hợp tác này là Miesha Tate – phó chủ tịch ONE Championship, huyền thoại MMA Vitor Belfort, nữ vô địch ONE hạng cân Strawweight Xiong Jing Nan, huyền thoại MMA Hàn Quốc – Nhật Bản Yoshihiro Akiyama, nữ võ sĩ người Ấn Ritu Phogat, nữ võ sĩ xinh đẹp Rika Ishige, nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyễn và thần tượng của Indonesia Priscilla Hertati Lumban Gaol. 

ONE Championship cũng sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến đặc biệt với tên gọi TOGETHER AS ONE # UN75 vào thứ ba, ngày 14 tháng 7. Hội thảo sẽ tập trung các diễn giả nói về trách nhiệm mà ngành công nghiệp thể thao, thương hiệu và kinh doanh phải đảm đương trong việc thống nhất những cộng đồng trên toàn trên toàn thế giới vào năm 2020 và trong tương lai.

Ông Hua Fung Teh, Chủ tịch Tập đoàn ONE Championship cho biết: "Tôi rất vui mừng khi được tham gia hội thảo trực tuyến với Liên Hiệp Quốc. Là một tổ chức toàn cầu, việc thúc đẩy sự thay đổi mang tầm quốc tế và gắn kết các cộng đồng lại với nhau thật sự đầy ý nghĩa.”

“Giải đấu ONE Championship, tương tự như Liên Hợp Quốc, là một tổ chức dựa trên giá trị đạo đức. Nhiệm vụ của chúng tôi là giải phóng các siêu anh hùng ngoài đời thực, những người giúp thế giới tỏa sáng hơn với hy vọng, sức mạnh, ước mơ và cảm hứng. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh thống nhất của thể thao, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này. Sự hợp tác với các tổ chức lớn như Liên Hiệp Quốc sẽ thể hiện sự cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng thông qua nền tảng toàn cầu của ONE.” Tham gia cùng với ông Hua Fung tại hội thảo trực tuyến sẽ là Fabrizio Hochschild, Cố vấn đặc biệt của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc; bà Cheryl Goh, Phó chủ tịch Marketing của Grab cùng với Tiến sĩ Daiana Beitler, trưởng nhóm kinh doanh khu vực và từ thiện tại Microsoft Châu Á.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi lắng nghe tốt hơn những mối quan tâm của mọi người ở khắp nơi trên thế giới và đưa ra các giải pháp hiệu quả về cách chúng tôi có thể mang mọi người lại gần nhau hơn, vượt qua nỗi sợ hãi chung và tạo điều kiện tốt hơn cho các thế hệ tương lai”, ông Fabrizio Hochschild cho biết.

“Làm việc với một tổ chức năng động như ONE Championship, chúng tôi hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một tác động có ý nghĩa thông qua chiến dịch UN75.”

Thanh Anh