Thanh xuân tỏa sáng

Nước hoa cho nam

Phái mạnh cần chọn nước hoa phù hợp với cá tính và hoàn cảnh thì mới có thể khiến bản thân thêm phần nổi bật, lịch lãm và tự tin hơn.

Nếu như màu sắc có ngôn ngữ riêng thì mùi hương cũng có những tiếng nói khác nhau. Việc lựa chọn mùi nước hoa phù hợp cũng nói lên được tính cách của người sử dụng nó. 

Mỗi lọ nước hoa có thể không chỉ chứa đựng riêng một mùi hương, mà là sự kết hợp của nhiều thành phần khác nhau tạo nên một mùi thơm đặc trưng, cuốn hút. Tùy theo hoàn cảnh, ngữ cảnh và trang phục mà phái mạnh có thể chọn mùi nước hoa sao cho phù hợp. 

Chọn nước hoa theo trang phục

Nếu mặc những tông màu sáng thì chọn nước hoa có hơi hướng thiên nhiên để hài hòa hơn trong một tổng thể nhất định. Còn trang phục tông màu lạnh thì chọn nước hoa mang tính trầm, ấm.

Chọn nước hoa theo thương hiệu

Phái mạnh cần xác định nên chọn nước hoa của thương hiệu nào, ví dụ như Bvlgari, Calvin Klein, Armani… bởi đó thể hiện sự đẳng cấp của dòng nước hoa và cho chính bản thân người dùng.

Chọn nước hoa theo cá tính

Hương gỗ sang trọng, lịch lãm là lựa chọn hàng đầu cho những quý ông trưởng thành, chững chạc và tinh tế, bởi chúng mang cảm giác tự nhiên, song vẫn in đậm cá tính kiên quyết của người dẫn đầu. 

Với những anh chàng mạnh mẽ, bụi bặm và nam tính, nước hoa có sự pha trộn giữa ấm áp và huyền bí, hương thơm cay nồng từ các loại xạ và gỗ quý là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Nếu phái mạnh là một người thoải mái, năng động thì thích hợp với những mùi hương vừa tươi mát, vừa ngọt thanh của hoa quả. Chúng tạo cảm giác thoảng dịu, mát mẻ vô cùng kích thích và tươi mới, thích hợp để sử dụng vào những ngày hè.

"Thanh xuân tỏa sáng" phát sóng lúc 21g45, thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Dương