Biệt đội cao lớn - Tập 2

Nỗi sợ mang tên "Đi cầu khỉ"

Trong tập 2, bốn cô cậu bé sẽ có dịp trở thành người nông dân với nhiều trò chơi thú vị. Thách thức hơn cả chính là "Đi cầu khỉ"

Bốn nhóc tì đáng yêu của "Biệt đội cao lớn" vô cùng hào hứng khi được khoác lên mình bộ bà ba để trở thành những nông dân tí hon. Ở thử thách đầu tiên, 4 bạn nhỏ cùng nhau "Truy tìm kho báu". Trò chơi không thể làm khó các em, mỗi bạn xuất sắc nhận được 2 huy hiệu trong trò chơi này.

Tiếp theo các bạn nhỏ sẽ cùng nhau tham gia trò chơi đuổi bắt vịt. Những phút bỡ ngỡ ban đầu qua đi, 4 nhóc tì đáng yêu nhanh chóng nhập cuộc, cùng đuổi theo các chú vịt chạy khắp sân. Do 2 đội ngang tài ngang sức nên trọng tài - cô Ngân Nga đề nghị hai cô gái Mimi và Bối Bối cùng bước vào thử thách phụ, để xem ai có thể giành chiến thắng. Kết quả chung cuộc, Mimi, Bối Bối và Tom cùng được thưởng 2 huy hiệu.

Bối Bối (trái) và Mimi trong thử thách lùa bắt vịt

Tuy nhiên, khó khăn nhất trong loạt thử thách làm nông dân, đó chính là đi qua cầu khỉ. Sau khi hai cô gái nhỏ nhặt trứng xong, hai chàng trai sẽ phải ôm rổ trứng đi qua cây cầu khỉ cheo leo. Điều này đã khiến cho các bạn vô cùng lo lắng. Leo hồn nhiên chia sẻ: "Con đi dài qua, trái tim con đập đập. Con đi qua tới nơi, trái tim con đập nhẹ lại". Dù vậy, cuối cùng Tom và Leo cũng hoàn thành xuất sắc thử thách và nhận về 2 huy hiệu.

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh