7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 1

Ninh Dương Lan Ngọc: Nhân tố mới với nhiều bất ngờ

Thay thế cho Nam Em, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện trong chương trình với vai trò là một trong những "chủ nhà", với độ "tưng" của mình, cô đã mang đến cho chương trình nhiều điều bất ngờ hấp dẫn.

Trong tập 1 của mùa 2, các nụ của chương trình xuất hiện với phong cách cao bồi bụi bặm và năng động. Cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc những tưởng sẽ bị các chủ nhà cũ lấn át, thế nhưng không những bắt nhịp nhanh, cô còn khiến cho các nụ phải "chịu thua" về sự chịu chơi và chịu lăn xả của mình.

Mùa 2 tập 1 khởi đầu với phong cách cao bồi của các nghệ sĩ

Trong trò chơi khởi động đầu tiên, Lan Ngọc xuất sắc lộn vòng theo chiều zic zac và nhanh chóng đến vị trí ăn táo, tuy là người nhanh hơn nhưng cô lại không thể vượt qua được Lê Dương Bảo Lâm khi anh dùng chiêu "thoát xác" để giành lấy chiếc gối, và cũng chính chiêu trò này đã giúp Lan Ngọc giành được điểm ở vòng 2 bất chấp Hari Won đu hẳn lên người cô. 

Khoảnh khắc "hội ý" bằng mắt giữa Tiến Luật và Lan Ngọc

Cùng đội với Lan Ngọc là Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ, tuy đã cố gắng hết sức nhưng với đồng đội "quá lười di chuyển" như Lâm Vỹ Dạ, cộng thêm sự chênh lệch về sức mạnh khi đội Hari Won có đến hai chàng trai là Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm, đội Lan Ngọc đành chấp nhận thua chung cuộc. Hậu quả là cả ba người bị phạt ăn món "rắn mối" nhớ đời.


Món rắn mối là hình phạt khiến đội thua phải "nín thở"

Sang trò chơi thứ hai "mò mẫm đoán đồ vật và con vật", Lan Ngọc cùng Tiến Luật "song kiếm hợp bích" kẻ tung người hứng, với sự thông minh và lanh trí trong diễn đạt của mình, đội của Lan Ngọc thắng áp đảo đối phương với hai vòng chính xác liên tiếp mang về thế cân bằng cho cả hai đội.


Lan Ngọc và Tiến Luật "song kiếm hợp bích"

Một trong những tiết mục hấp dẫn và tạo nên nhiều tiếng cười nhất trong chương trình chính là "thử thách quýt làm cam chịu", khi Lê Dương Bảo Lâm và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục khiến cho đồng đội ngồi bên trong bị "hành hạ", vì vi phạm phải những điều cấm kỵ do đối phương quy định bí mật trong tình huống. Tuy nhiên cuối cùng phần thắng đã thuộc về Bảo Lâm qua sự bình chọn của khán giả, mang đến chiến thắng chung cuộc cho đội mình.


Tình huống của Bảo Lâm

Tình huống của Lan Ngọc

Cuối cùng, quay về với sitcom "Chuyện nhà 7 Nụ" mang đến cho khán giả một câu chuyện về lòng người và tình thân, khi "cô Nụ" (Lâm Vỹ Dạ) từ nước ngoài trở về sống trong gia đình chung với ông 7 (Trường Giang), cô cháu gái Xinh (Lan Ngọc) cùng với nàng Heo giúp việc (Hari Won) và hai anh chàng thuê nhà là Tí (Trương Thế Vinh) Tèo (Tiến Luật), hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều bất ngờ hấp dẫn cho khán giả ở những tập sau.


Đón xem "7 nụ cười xuân" mùa 2 phát sóng lúc 21g ngày thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại "7 nụ cười xuân" mùa 2 - Tập 1:

 

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)