7 Nụ cười xuân - mùa 3 - tập 20

Những tràn cười chọn lọc

Những khoảnh khắc "cười không nhặt được mồm" của mùa giải thứ ba chương trình "7 Nụ cười xuân" đã được bật mí trong tập 20. Đặc biệt, câu chuyện đời ý nghĩa trong phần kịch cũng lấy đi không ít nước mắt của người xem.

"7 Nụ cười xuân" một chương trình hài vận động tổng hợp với những tiết mục kịch tình huống mang lại tiếng cười, những thông điệp nhân văn về các vấn đề vẫn đang diễn ra hàng ngày trong từng gia đình Việt. Qua 3 mùa phát sóng, với tổng cộng hơn 60 tập lên sóng, "7 Nụ cười xuân" dường như trở thành một “món ăn” tinh thần không thể thiếu đối với không chỉ giới trẻ mà cả những khán giả lớn tuổi.

Mỗi khách mời tham gia "7 Nụ cười xuân" đều mặc sức bung xõa với hàng loạt trò chơi vận động, những màn “trả đũa” kịch tính của các nghệ sĩ. Đó là "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát dẹp bỏ hình tượng "ngây thơ" thừa nhận "thả thính" đàn chị Lan Ngọc; "thánh miệng rộng" Dương Lâm khiến Lâm Vỹ Dạ kêu trời; Vũ Cát Tường "lầy lội" khi hóa thân thành... vợ Lan Ngọc; Gil Lê rũ bỏ hình tượng để nhập hội "chơi gian"...

Bên cạnh những tràng cười bung nóc, "7 Nụ cười xuân" còn mang đến cho khán giả bức tranh đa sắc màu từ những tiểu phẩm mà thành viên của gia đình 7 Nụ mang lại. Thông qua đó, những thông điệp đầy tính nhân văn được lồng ghép một cách khéo léo để gửi đến khán giả.

Minh Anh