Tình khúc giao mùa - Tập 1

Những tình khúc nối tiếp của mùa Xuân

Tối hôm qua, 12/2, chương trình "Tình khúc giao mùa" đã phát sóng số đầu tiên với những sắc màu rực rỡ.

Như đã giới thiệu, Tình khúc giao mùa không những là một "đại tiệc âm nhạc" mà còn hơn thế nữa, ngoài những bài hát ca ngợi mùa Xuân, quý khán giả còn được chiêm ngưỡng những bộ trang phục trong các bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.


Tiết mục mở đầu với những bộ áo dài duyên dáng trong bộ sưu tập Khúc giao mùa của nhà thiết kế Ken Nguyễn

Ngay tiết mục mở đầu, các bóng hồng đã xuất hiện trên nền bài hát Gót hồng, qua sự trình bày của nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh. Đặc biệt hơn cả, đây là một tiết mục trình diễn thời trang với trang phục áo dài trong bộ sưu tập Khúc giao mùa của nhà thiết kế Ken Nguyễn. Những tà áo dài thướt tha điểm xuyết bằng những bông hoa rực rỡ làm cho sân khấu trở nên lung linh huyền ảo, các cô gái đã có một màn mở đầu ấn tượng cho chương trình.


Puka đằm thắm với áo dài

Khi Puka xuất hiện, người ta dường như đã quên mất đi cô nàng Puka lí lắc vẫn thường thấy trên các show truyền hình, thay vào đó là hình ảnh nàng Puka trong bộ áo dài thướt tha. Tuy nhiên chỉ vài phút sau, Puka đã quay trở lại với phong cách thường ngày của mình, náo động, hoạt ngôn và luôn mang lại tiếng cười cho khán giả.


Tuyết Mai và Vũ Mạnh Cường

Khi biết Vũ Mạnh Cường "có ý" với Tuyết Mai nhưng không dám nói, Puka liền tạo điều kiện cho anh chàng có một không gian riêng với Tuyết Mai, truyền thêm chút "dũng khí" để anh dám nói ra lời từ trong đáy lòng. Để đáp lại anh chàng, Tuyết Mai cũng mạnh dạn "bật đèn xanh" với bài hát Gái xuân mượt mà duyên dáng.


Huỳnh Đông và Đan Chi với Thiên duyên tiền định

Bên cạnh đó, anh chàng Huỳnh Đông cũng hòa giọng với nữ ca sĩ Đan Chi qua bài hát Thiên duyên tiền định, một trong những bài hát bất hủ của những ngày Xuân truyền thống. 


Nữ ca sĩ Đam San

Ngoài những ca khúc vui tươi của ngày Xuân, Tình khúc giao mùa còn gửi đến quý khán giả những bài hát bolero ngọt ngào từng nổi tiếng một thời, chứa đựng tâm tư sâu lắng như Nếu được làm người tình qua giọng ca của nữ ca sĩ Đam San.Chương trình sẽ còn nhiều những tiết mục hấp dẫn, bất ngờ, những bài tình ca ngọt ngào và những chia sẻ từ những người nhạc sĩ đã viết nên các bài hát về Xuân. Mời quý vị khán giả cùng đón xem Tình khúc giao mùa, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba 21g thứ bày hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 1:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)