Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 9

Nhóm HKT phiên bản mới cover hit “Thêm một lần đau”

Tập 9 “Đại chiến âm nhạc” chào đón sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp và tài năng đến từ nhóm Nhật Nguyệt, cùng với các nghệ sĩ: Tuấn Kiệt, Duy Phước, TiTi tạo thành nhóm “HKT New”.

Ngay màn chào sân, các thành viên của “HKT New” đã khuấy động không khí trên sân khấu Đại chiến âm nhạc khi cùng nhau cover ca khúc đình đám một thời “Thêm một lần đau” của nhóm nhạc HKT. Đối với nhóm Nhật Nguyệt, đối thủ của các cô nàng khá “nặng ký” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Với “Giai điệu tiếp nối”, MC Quốc Bảo đưa ra chủ đề đầu tiên là “Các bài hát có tựa đề 2 từ”. Nhờ các thành viên đều là ca sĩ, hai đội chơi ngang tài ngang sức trong vòng thi này. Nhưng các cô gái nhóm Nhật Nguyệt có phần chiếm ưu thế khi hát được nhiều ca khúc hơn và đã thắng 1-0 trong lượt đấu thứ nhất.

Trong lượt đấu tiếp theo, từ khóa “Ta” cũng khá dễ dàng đối với hai đội vì rất nhiều ca khúc có chữ này. “HKT New” đã quyết định không “nhường” các cô gái nữa nên thi đấu vô cùng quyết liệt. Kết quả là các chàng trai cân bằng tỉ số 1-1 và mỗi đội nhận được 30 điểm.

Với vòng “Truy tìm”, các thành viên “HKT New” chỉ đoán đúng một ca khúc duy nhất “Em sẽ là người ra đi”. Sự hợp tác không ăn ý trong lượt đấu này khiến các chàng trai muốn nhóm tan rã. Tuy không thành công nhưng Tuấn Kiệt - Duy Phước - TiTi đã mang lại những giây phút giải trí hài hước cho mọi người. Còn nhóm Nhật Nguyệt may mắn đoán đúng tên hai ca khúc là “Giấc mơ trưa” và “Về ăn cơm” đã vươn lên vị trí dẫn đầu. Hai vòng cuối cùng sẽ diễn ra như thế nào? Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo.

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7.

Nha Trang