Nhan sắc rạng rỡ của Chi Pu trong MV mới

BẢO CHÂU // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 2/12/2023, 08:47

MV Hoa Dưới Mặt Trời là món quà mà Chi Pu muốn gửi đến những người luôn yêu quý mình thời gian qua, cũng là món quà cô gửi tới chính mình, để tiếp thêm động lực bước đi trên con đường cô đã chọn.

MV Hoa dưới mặt trời vừa ra mắt

Sau chương trình "Đạp Gió 2023", cái tên Chi Pu được nhắc đến nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội trong nước và quốc tế. Xuất hiện trong MV lần này, nữ ca sĩ tiếp tục khiến người xem trầm trồ với nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ

Mở đầu MV là một căn phòng với rất nhiều những chiếc thang, tượng trưng cho những rào cản và khó khăn khác nhau mà người phụ nữ cần phải đối mặt, phải vượt qua trong cuộc sống. Chi Pu xuất hiện trong bộ váy trắng ôm sát và những khung sắt bí ẩn. Và rồi khi bước vào căn phòng ấy, Chi Pu và những người phụ nữ đều sẽ được nhìn thấy những phiên bản khác nhau của chính bản thân mình qua những tấm gương, khiến họ như lạc lối. Đó cũng chính là hình ảnh người con gái phải chịu nhiều tiêu chuẩn, áp lực từ xã hội, và hành trình đi tìm ánh hào quang không hề dễ dàng.

Hình ảnh độc đáo trong MV

Đặc biệt, các thiết kế trang sức mà Chi Pu lựa chọn nằm trong BST Masterpiece mới vừa ra mắt, mỗi thiết kế đều là độc bản và chỉ tồn tại 1 sản phẩm duy nhất trên thị trường cũng như người phụ nữ, mỗi người đều chứa trong mình những cá tính, năng lượng, tiềm năng khác nhau, không ai giống ai.

Nhờ Đạp gió, Chi Pu tiếp tục mở rộng hoạt động tại Trung Quốc, tham gia chương trình thực tế A Delicious Guess hay Hello Saturday, Tmall, biểu diễn tại Đại nhạc hội Thanh niên châu Á.

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.
(HTV) - Vừa qua, bốn thành phố giáp ranh gồm Biên Hòa - Dĩ An - Thuận An - Thủ Đức và Đại học Quốc gia TP.HCM đã cùng ký kết chương trình phối hợp hành động trên nhiều lĩnh vực.