Phim Tết 2019

Nhan Phúc Vinh quay trở lại "Cô Thắm về làng"

Chàng Cần khù khờ, tốt tính của "Cô Thắm về làng" do Nhan Phúc Vinh thủ vai ở phần 1, 2 đã hoàn toàn chiếm trọn trái tim khán giả. Sau sự vắng bóng ở phần 3, nam diễn viên điển trai này đã tái xuất trong phần 4.

Theo đó, "Cô Thắm về làng" 2019 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một món ăn tinh thần đặc sắc với các tình huống hài hước; những ca khúc xuân vui tươi, rộn ràng; cùng với những diễn biến truyện giàu tính nhân văn, đậm đà bản sắc văn hóa về Tết cổ truyền Việt Nam. 

Bên cạnh sự quay trở lại của Nhan Phúc Vinh, phần 4 của bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên Minh Thảo - một trong các ngựa hoang của phim điện ảnh "Những tháng năm rực rỡ". Ngoài ra, phim còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của các mùa trước: Tường Vi (Thắm); Nhan Phúc Vinh (Cần); Jun Phạm (Kiệm); Sam (Đượm); Hoàng Sơn (ông Năm); Thanh Thuỷ (bà Năm); Hoàng Trinh (bà Út); Long Đẹp Trai (Toán); Puka (Lý); Hoàng Anh (Chí); Lê Thiện (bà Tám) và Thuỵ Mười (bà Sáu). 

Bộ phim hài - ca nhạc - tình cảm được yêu thích "Cô Thắm về làng" dự kiến sẽ lên sóng vào 15/1/2019 trên kênh HTV2. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên và mới nhất của "Cô Thắm về làng" phần 4. 

Bà Năm (Thanh Thủy đóng) cùng các con: Thắm (Tường Vi), Đượm (Sam) và hai chàng trai hàng xóm: Cần (Nhan Phúc Vinh), Kiệm (Jun Phạm)


Nhan Phúc Vinh quay trở lại "Cô Thắm về làng" trong sự mong đợi của người xem


Tường Vi tiếp tục gắn bó với vai Thắm cá tínhCặp đôi Cần - Thắm mang lại nhiều tiếng cười cho người xem bởi sự tương phản trong tính cách của hai nhân vậtTrong khi đó, Kiệm và Đượm lại được lòng khán giả bởi sự trẻ con, trong sáng


Cặp đôi hài hước Toán "theo sự tính toán của tui" và Lý "theo sự lý giải có lý của tui" Một cảnh hậu trường, các diễn viên đang đọc kịch bản

Thiên Bình