Studio H9 - Mùa 10 - Tập 39

Nhạc sĩ Huy Tuấn và dự án "HOZO"

HOZO (Hò Dô) - Festival âm nhạc được đầu tư hoành tráng đã được nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn dự án tiết lộ tại "Studio H9".

Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn festival âm nhạc HOZO

Với thông điệp “From Ho Chi Minh City with love”, Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần thứ 3 mang tên HOZO sẽ được mở rộng với quy mô lớn, trong đó thời gian tổ chức sẽ được kéo dài hơn 3 tháng, từ cuối tháng 9 tới cuối năm 2023 với nhiều hoạt động phong phú. Studio H9 - Hẹn cuối tuần đã có cơ hội trò chuyện cùng Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn về những điểm đặc sắc của lễ hội âm nhạc năm nay.

Huy Tuấn là tên tuổi rất nổi tiếng trong làng nhạc Việt với hàng loạt bản hit gắn với các giọng ca: Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà... Bên trong vẻ ngoài bụi bặm, xù xì là một Huy Tuấn rất "tình" trong các nhạc phẩm của mình. Ngoài ra, anh còn là một nhà sản xuất, giám đốc của nhiều chương trình đình đám. Những năm gần đây, anh đảm nhận vai trò quan trọng trong Liên hoan âm nhạc quốc tế HOZO - tổng đạo diễn chương trình.

Tại Studio H9, nhạc sĩ Huy Tuấn đã dành phần lớn thời gian để nói về sự kiện âm nhạc nổi bật này. Sau khi tham dự nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế từ nhiều quốc gia trên thế giới, từ lâu Huy Tuấn luôn mong mỏi mang đến Việt Nam một festival âm nhạc chất lượng, nhưng cũng đậm chất Việt. HOZO đã trải qua nhiều thách thức, và từng bước khẳng định được thành công sau 2 lần tổ chức. Trong tâm điểm lễ hội HOZO 2023, kéo dài từ 22-24/12/2023, Huy Tuấn cùng cả ê-kíp sẽ nỗ lực để mang đến những bữa tiệc âm nhạc sôi động nhất, chất lượng nhất để dành tặng khán giả trong nước lẫn quốc tế dịp cuối năm.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh