Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bất ngờ xuất hiện cùng cô giáo dạy nhạc ở "Mãi mãi thanh xuân"

"Mãi mãi thanh xuân" tuần này sẽ là màn xuất hiện vô cùng đặc biệt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng cô giáo lâu năm trên sân khấu. Hai cô trò hứa hẹn sẽ có màn kết hợp thú vị, mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Ở "Mãi mãi thanh xuân" tập 12, bất ngờ nhất có lẽ là cô Đàm Thị Thục Anh 77 tuổi. Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm hát nhạc tiếng Pháp, tiếng Anh và đệm đàn piano khiến bộ ba ban bình luận thêm phần hoang mang. cô Thục Anh khiến ban bình luận và khán giả vô cùng bất ngờ khi bước ra sân khấu cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Hóa ra, cô là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và cũng chính là cô giáo lâu năm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Sự kết hợp đặc biệt của bộ đôi cô trò này trên sân khấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Tiếp theo là 9 người phụ nữ của nhóm Nhóm Thanh Xuân - Hồ Xuân Hương. Với trang phục đồng bộ rực rỡ của các cô cùng 5 gợi ý hát tốp ca, nhảy cha cha cha, múa thái cực quyền, múa ba lê và nhảy dây. Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi tài năng thật sự mà nhóm Thanh Xuân mang đến cho chương trình chính là điệu nhảy cha cha cha vô cùng đáng yêu. Sự đồng bộ, nhịp nhàng từng cử chỉ, dán đi của 9 cô trong nhóm như tiếp thêm sinh khí cho người xem chương trình. 

Tiếp đến là nhóm thí sinh “Biệt đội bốn anh em”. Không như những thí sinh khác, 4 thí sinh xuất hiện trong đoạn clip cực kì đơn giản với áo sơ mi quần tây, ngoài ra không còn bất kì gợi ý nào khiến Ban bình luận “cạn lời”. Ngay lập tức, Diệu Nhi chắc chắn các chú sẽ là những người mẫu ảnh khi nhìn vào tư thế của các chú vô cùng thời thượng. Nhưng Quyền Linh, Ốc Thanh Vân lại suy đoán bốn chú là một nhóm nhạc. Liệu nhận định của bộ ba có chính xác và tài năng thật sự của các chú là gì?

Ngoài ra, trong tập 12 tuần này còn có sự tham gia của chú Hòa Bình và chú Hữu Trác. Hai chú sẽ mang tài năng gì đến cho chương trình và ai trong 5 thí sinh sẽ là người được yêu thích nhất? Đừng bỏ lỡ tập 12 "Mãi mãi thanh xuân" sẽ được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật, ngày 2/12/2018 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh