Nhà ở di động - Xu hướng xây dựng mới trên thế giới

MINH KHUÊ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/4/2024, 20:00

(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.

Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian tiện nghi, hiện đại của nhà phi thuyền di động do Coolhome thiết kế. Nhà tiền chế di động được thiết kế thành không gian sống tiên tiến, thông minh, và thoải mái không kém nhà ở truyền thống, giúp mọi người khám phá, làm việc và nghỉ ngơi bất kể ở đâu.

Ông Nguyễn Minh Quân - Quản lý dự án Công ty Coolhome chia sẻ: "Là xu hướng nhà ở mới trên thị trường, Coolhome thiết kế độc đáo hiện đại, với đầy đủ tiện nghi thông minh, là phong cách nổi bật trong xu hướng sắp tới".

Nhà ở di động - Xu hướng xây dựng mới trên thế giới

Coolhome tập trung vào việc tạo ra các căn nhà di động, linh hoạt và dễ dàng di chuyển. Điều này đáp ứng nhu cầu của những người muốn có một không gian sống có thể thay đổi vị trí thuận tiện, từ nơi này đến nơi khác mà không gặp phải quá nhiều rắc rối. Đơn vị đặt mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhà tiền chế di động, cung cấp các giải pháp nhà ở cá nhân, nhà nghỉ dưỡng, tạo ra không gian sống thông minh, tiện ích và linh hoạt.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.