Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 7

Nguyên Yunie “tố” Vũ Đằng từng giấu người yêu cũ

Tập 4 với sự tham gia của Nguyên Yunie - Vũ Đằng và Như Mây - Trường Ân. Vượt qua những câu hỏi khó nhằn của chương trình, hai đội đã có những bài học đáng giá về sự thấu hiểu.

Mở đầu chương trình, hai chàng trai bật mí về lần đầu gặp mặt. Nếu Vũ Đằng gặp Nguyên Yunie trong một buổi xem phim đầy lãng mạn thì Trường Ân lại gặp Như Mây vào một đêm “mưa gió bão bùng”.

Vũ Đằng với câu nói “Phải lấy em làm vợ” đủ khiến cô nàng Nguyên Yunie đổ “đứ đừ”

Chưa hết, khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Việc gì mà người yêu bạn giấu đầu lòi đuôi?”, Nguyên Yunie phanh phui ngay chuyện Vũ Đằng từng giấu người yêu cũ. May mắn cho anh chàng là rất thành thật và đưa ra đáp án trùng khớp với cô nàng. Nhân tiện với câu hỏi: “Câu nào của bạn khiến người yêu đổ đứ đừ?”, Vũ Đằng cũng tiết lộ: “Phải lấy em làm vợ” là câu mà anh chàng nói mỗi ngày vừa dỗ dành người yêu, vừa là động lực khiến anh cố gắng từng ngày. 

Mối tình chị em đầy ngọt ngào với câu nói cửa miệng “thương bé”

Cùng câu hỏi trên, Trường Ân thẳng thắn về việc mình hay giấu Như Mây hút thuốc lá, nhưng hứa sẽ cố gắng bỏ thói quen này vì cô. Anh cũng ngại ngùng chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của cả hai với câu nói cửa miệng “thương bé” đầy ngọt ngào khiến MC Đức Thịnh muốn “nổi da gà”.

Qua ba vòng chơi, tuy có những câu hỏi chưa trùng khớp đáp án, nhưng đây là một trải nghiệm khó quên giúp hai cặp đôi thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Mời khán giả xem tập 7 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga