Nguyễn Tiến - Đam mê cùng những vai diễn phản diện

Khác với nhiều người, Nguyễn Tiến chọn trở thành các nhân vật phản diện để phản ánh những góc tối của cuộc đời. Anh đã có những chia sẻ thú vị tại "Khoảnh khắc cuộc đời".

Nguyễn Tiến xuất thân là một cầu thủ bóng đá, được đào tạo từ năm 11 tuổi. Nhưng nhiều chuyện xảy ra khiến anh từ bỏ nguyện vọng trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Anh khăn gói vào Nam và khởi nghiệp với nguyện vọng xây dựng cuộc sống ổn định và một mái nhà em ấm. Đến nay, Tiến đã có được một sự nghiệp tương đổi vững vàng, với những vai diễn... phản diện đặc trưng.

Chia sẻ về cơ duyên với nghiệp diễn, Nguyễn Tiến cho biết anh rất biết ơn những người bạn đã dìu dắt anh vào nghề, hướng dẫn cho anh những điều cơ bản nhất về diễn xuất. Tiến cho biết mình không sợ phải đóng khung trong những vai phản diện, mặt khác anh lại cho đó là đam mê. Được hóa thân vào những nhân vật xấu-ác đã cho anh những góc nhìn chân thực hơn về cuộc sống. Những góc khuất dần được hé lộ qua từng vai diễn, đó là thách thức và cũng là cơ hội để anh phát triển từng ngày.

Song song với diễn xuất, Nguyễn Tiến còn kinh doanh spa, giúp đỡ những bạn trẻ trên bước đường chập chững vào đời. Ngoài ra, anh còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhất là trong mùa dịch vừa qua. Dù thường xuyên vào "vai ác", nhưng Nguyễn Tiến thực sự có một cuộc sống ý nghĩa và thiện lương...

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh