Thể thao Thứ Hai 07/07/2025, 07:14

Nguyễn Thuỳ Linh vào chung kết Giải cầu lông Canada Open

Ban Thể dục Thể thao HTV

Rạng sáng 6/7, tay vợt Nguyễn Thùy Linh có màn lội ngược dòng ấn tượng trước Amalie Schulz để giành vé vào chung kết Giải cầu lông Canada Open - thuộc hệ thống World Tour Super 300 của Liên đoàn Cầu lông thế giới.

Nguyễn Thùy Linh vào chung kết Giải cầu lông Canada Open - Ảnh 1.

Thùy Linh vào chung kết Canada Open 2025 (Ảnh: TTXVN)

Schulz đứng thứ 69 thế giới, kém Thùy Linh 47 bậc. Nhưng tận dụng sức trẻ, tay vợt Đan Mạch khai thác lối chơi tấn công uy lực để thắng ván đầu 21-23.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng, Thùy Linh đã lật ngược tình thế để thắng lại hai ván sau 21-11 và 21-10 để có lần thứ hai trong năm nay tiến vào trận chung kết của giải đấu cấp độ Super 300. Trước đó, vào tháng 3, cô đạt được thành tích này ở Giải Đức mở rộng. Đối thủ tranh chức vô địch với Thùy Linh là tay vợt Nhật Bản Suizu xếp thứ 35 thế giới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Một công an đang đi bộ thể dục bị bánh xe container văng ra tông chết

Một công an đang đi bộ thể dục bị bánh xe container văng ra tông chết

Thời sự 13:55 13/07/2025

Một cán bộ Công an phường An Nhơn Bắc (Gia Lai) đi bộ thể dục sau giờ làm việc, bất ngờ bị cặp bánh xe container văng ra, tông chết tại chỗ.

Dự báo thời tiết ngày 14/7/2025: TP.HCM có mây, có mưa rào và dông

Đời sống 23:16 13/07/2025

(HTV) - TP.HCM có mây; chiều tối và tối có lúc có mưa rào và dông; ngày nắng; gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM sau sáp nhập: Ổn định hoạt động, phục vụ hiệu quả người dân

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM sau sáp nhập: Ổn định hoạt động, phục vụ hiệu quả người dân

Kinh tế 14:00 13/07/2025

(HTV) -Thực hiện Nghị quyết số 50 về việc sắp xếp các chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), ba đơn vị tại TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu đã chính thức được sáp nhập, thành lập Chi nhánh NHCSXH TP.HCM mới.

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Trước trận chung kết FIFA Club World Cup giữa Chelsea và PSG

Thể thao 00:00 14/07/2025

Các cổ động viên viên bóng đá đã tập trung về khu Midtown Manhattan, New York đêm trước trận chung kết FIFA Club World Cup, diễn ra giữa Chelsea và Paris Saint-Germain vào rạng sáng nay (14/7).

Xem thêm