Gõ cửa thăm nhà - Tập 218

Nguyễn Hoàng Tôn hiếm hoi chia sẻ khoảng thời gian "lạc lối"

Khi nổi tiếng cũng là lúc trở nên mất phương hướng, thậm chí là trầm cảm, ca nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Tôn đã vượt qua quãng thời gian khó khăn như thế nào? Anh đã có những trải lòng cùng "Gõ cửa thăm nhà".

MC Phan Như Thảo cùng ca-nhạc sĩ Hoàng Tôn

Ca-nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Tôn sinh ra trong một gia đình nghệ thuật tại Hà Nội. Mẹ anh là giảng viên thanh nhạc Hoàng Thu, bố cũng là một ca sĩ kiêm nhạc công trong dàn nhạc. Theo chia sẻ của gia đình, khi Hoàng Tôn vừa biết nói cũng là lúc anh biết ngân nga những giai điệu đầu tiên của cuộc đời.

Nguyễn Hoàng Tôn bên cạnh bố mẹ

Đam mê âm nhạc từ nhỏ, Hoàng Tôn đã nỗ lực không ngừng để tìm vị trí cho mình trong làng nhạc Việt. Giải Á quân một cuộc thi âm nhạc nổi tiếng năm 2013 đã mở ra cho anh con đường thênh thang để chinh phục niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Nguyễn Hoàng Tôn lại bất ngờ "ở ẩn" khỏi làng giải trí.

MC Quốc Thuận nghe bố mẹ Hoàng Tôn chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của con trai

Hoàng Tôn không ngại chia sẻ về quãng thời gian khủng hoảng của bản thân. Khi nổi tiếng, bị cuốn theo công việc và những mối quan hệ xung quanh, anh bị lạc lối, mất phương hướng và trầm cảm. Anh phải đến với chuyên gia tâm lý, tập gọi tên lại từng cảm xúc của mình để tháo gỡ những khó khăn. Nhờ có gia đình, bạn bè luôn bên cạnh, Nguyễn Hoàng Tôn đã từng bước thoát ra khỏi giai đoạn đó, lấy lại cảm xúc, nguồn năng lượng để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh