CỘNG SỰ ƯỚC MƠ - TẬP 10

Nguyễn Đình Vũ nhảy hiphop cùng Trần Anh Huy

Tập 10 “Cộng sự ước mơ” mang đến những màn trình diễn hiphop đặc sắc từ các vũ công chuyên nghiệp như Mini Phantom, Đào Phi Hải hay các thí sinh nhí đến những người không chuyên như MC Trần Anh Huy và ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Trần Anh Huy, Nguyễn Đình Vũ "song kiếm hợp bích" nhảy hiphop

Nguyễn Đình Vũ và Trần Anh Huy nhảy hiphop mở màn cho tập 10 chương trình “Cộng sự ước mơ” khiến cô nàng Sam hài hước thốt lên “Trời ơi sợ quá!”. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ca sĩ Hồ Việt Trung trong vai trò bình luận viên khách mời cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh chia sẻ: “Ngày xưa hồi Trung còn nhỏ thì mình ước mơ làm ca sĩ và cả cầu thủ đá bóng. Lúc 9, 10 tuổi mình hay đi đá bóng ở vị trí tiền đạo ngầm. Ai truyền bóng cho là mình sút vô”. Tuy nhiên, ước mơ đó không thành hiện thực mà giờ đây anh chàng trở thành một ca sĩ nổi tiếng. 

Ai cũng có những ước mơ thời thơ bé của riêng mình. Vũ công Đào Phi Hải và vũ công Mini Phantom là những cộng sự hỗ trợ cho hai em bé Đăng Khoa và Gia Huy có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình tại sân khấu chương trình. 

Ấn tượng với thần thái mạnh mẽ của Đăng Khoa

Đăng Khoa thể hiện thần thái “ngút ngàn” trong tiết mục nhảy hiphop “Chất riêng của tôi”. Nguyễn Đình Vũ đưa ra lời nhận xét cho bé: “Chú cảm ơn con vì đã có màn trình diễn rất sôi động, hoành tráng, bùng nổ. Các cô chú đều nhún nhảy theo”. Việt Trung ấn tượng với năng lượng tràn đầy của cậu bé. Sam cũng cho rằng Đăng Khoa đã biểu diễn các động tác và gương mặt rất linh hoạt. Đào Phi Hải tiết lộ rằng anh rất tự hào về học trò của mình. 

Em bé Gia Huy nhảy tiết mục “Đến đây để đấu” dưới sự dẫn dắt của người cộng sự Mini Phantom. Sam đánh giá sau khi xem những bước nhảy của Gia Huy: “Đây là bài nhảy rất cháy, bùng nổ. Tuy con mới 12 tuổi và nhảy cùng các chú, trông người con nhỏ xíu nhưng lại rất nổi bật”. Đình Vũ cho biết ban đầu khá lo lắng vì thấy bé Huy hơi hiền, chưa biểu lộ được sự tự tin, nhưng khi bé bung chân nhảy động tác đầu tiên thì anh đã bỏ qua sự hoài nghi và tập trung thưởng thức. Động tác chắc chắn và dứt khoát của cậu bé tạo nhiều dấu ấn với khán giả khiến Phantom tự hào. 

Sôi động với những động tác dứt khoát của Gia Huy

"Cộng sự ước mơ" là nơi các bạn nhỏ được trải nghiệm giấc mơ nghệ thuật của mình: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất… Chương trình được phát sóng lúc 20g thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Nha Trang