Bộ ba ăn ý

Nguyễn Đình Vũ chơi bất chấp hình tượng, rinh về giải nhất

Mai Kim Liên khẳng định chắc nịch: "Khi em cất tiếng hát, sẽ có người gục ngã vì em"; Nguyễn Đình Vũ say sưa khoe về tài ăn nói lấn át MC Hoàng Rapper và cái kết; Hải Vót đọc thơ tuyên bố vẫn còn độc thân khiến ánh mắt Mai Kim Liên rực lửa...


Ba đội trưởng hài hước và duyên dáng của "Bộ ba ăn ý" tập 4

Đó là một vài trong nhiều tình huống hài hước và sôi động ở phần chào sân tự biên tự diễn, không cần MC của ba khách mời đội trưởng của "Bộ ba ăn ý" tập 4, vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7. Đồng hành với các đội trưởng Nguyễn Đình Vũ, Mai Kim Liên, Hải Vót là các thành viên Ngọc Trâm - Trâm Anh, Đức Lợi - Thu Phương, và Anh Dũng - Phương My.

Họ đã cùng vượt qua thử thách "đo sàn" để ghép đội và giành những điểm thưởng đầu tiên. Nguyễn Đình Vũ ngán ngẩm được thử thách xoạc chân, trong khi đó Hải Vót tuyên bố "Nhà em ba đời học võ" đồng thời tự hào "ai làm lại em" khi xoạc chân được 1m85. Nhưng Mai Kim Liên mới là nhân tố gây bất ngờ khi giành được thành tích cao nhất ở thử thách này. 


Sân khấu liên tục được khuấy động với những màn pha trò hài hước

Ngay sau phần làm nóng sân khấu, như thường lệ, "Bộ ba ăn ý" bắt đầu với thử thách Cùng nghĩ và bộ câu hỏi đầy thú vị.

Theo đó, khán giả có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: "Gà ăn mày" là tên gọi khác của món ăn nào? Trong truyện hài dân gian "Mầm đá", món tương mà Trạng Quỳnh dâng lên Chúa Trịnh có tên là gì? Ở SEA Games 32, đội tuyển Việt Nam đã đạt HCV ở bộ môn nào của thể thao điện tử? Trong âm nhạc, chữ cái "C" là ký hiệu của tên nốt nhạc nào? Nhân vật hoạt hình nào có mũi dài ra sau mỗi lần nói dối? Cung văn trong Nghi lễ Hầu đồng là người đóng vai trò gì? Ba quả strike (đánh đổ toàn bộ 10 pin) liên tiếp trong bowling được gọi là gì?...


Nguyễn Đình Vũ chơi lăn xả, quyết giành giải nhất

Với những câu hỏi khó để tìm ra điểm đặc biệt trong tiết mục biểu diễn thời trang ở thử thách Cùng xem, ba đội chơi đã đem đến cho người xem những khoảnh khắc hài hước và sôi động. Trong khi đội của Hải Vót phải ngậm ngùi vì nhiều lần vi phạm luật chơi thì Mai Kim Liên và Nguyễn Đình Vũ thay nhau chia điểm thưởng.

Khác với vòng Ghép đội nhiều gian nan, Nguyễn Đình Vũ đã có phần tăng tốc đầy thuận lợi khi liên tiếp giành được điểm số cao và tạm đứng nhất sau hai thử thách đầu. Ở thử thách Cùng chơi, mặc dù không quên... diễn hài nhưng đội của Nguyễn Đình Vũ đã xuất sắc vượt qua các chặng để giành được điểm số cao, qua đó giành được giải nhất của chương trình. 

Ở tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các khách mời Duy Khương, Hùng Phạm, Kiều Ngân trong vai trò đội trưởng. Đón xem tập 5 vào 19g30 Chủ nhật (5/11) trên kênh HTV7.

Thiên Bình