7 nụ cười xuân

Người thứ 3 trong tình yêu, đáng thương hay đáng trách?

Trong bàn tròn thảo luận, các nghệ sĩ tiếp tục chia làm hai đội: Thuận và Chống với chủ đề "Trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách".

Đó là một trong những diễn biến đáng chú ý trong "7 nụ cười xuân" tuần này. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (25/2) trên kênh HTV7.

Hoàn toàn cảm thông cho người thứ ba, Huỳnh Lập đã cho rằng, trong tình yêu không ai muốn làm người thứ ba, vậy nên nam nghệ sĩ trẻ cực kỳ đồng cảm với họ. Đồng tình với quan điểm của Huỳnh Lập, Tiến Luật và hoa hậu Nam Em cũng nghĩ rằng, khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì họ mới chính là người đáng thương nhất. 

Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh tâm sự, chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu. Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh. Ca sĩ "Anh cứ đi đi" cho rằng, dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào. Đồng quan điểm, danh hài Trường Giang đã trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ ba xen vào "quấy phá". Anh cho rằng, sự xuất hiện của người thứ 3 chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.


Bên cạnh đó, trong thử thách lồng tiếng, Tiến Luật hóa thân vào vai một ông chồng cực kỳ sợ vợ và còn phải chịu sự "hành hạ" qua màn khớp giọng thuyết minh của Trường Giang. Tận dụng cơ hội chọc phá đồng nghiệp, Trường Giang ra sức phối hợp cùng Lâm Vĩ Dạ ra tay... đánh đập Tiến Luật không thương tiếc. Nghệ sĩ "hói đầu" chỉ được giải nguy khi Huỳnh Lập xuất hiện. Được tiếp thêm sức mạnh, Tiến Luật đã bắt tay với Huỳnh Lập để "phản pháo" Trường Giang. 


Xem lại "7 nụ cười xuân" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình