Studio H9

"Ngôi sao mới" của làng thời trang

Trong mỗi tập phát sóng Studio H9 - Hẹn cuối tuần, chương trình luôn mang đến những khách mời đặc biệt thuộc nhiều lĩnh vực. Qua đó, khán giả có cái nhìn khái quát về người nghệ sĩ và con đường tương lai mà họ đang phấn đấu.

Đến với tập 32 kỳ này là hai nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển. Đây là hai quán quân trưởng thành từ cuộc thi về thiết kế thời trang Project Runway. Là mentor và đồng thời là host của chương trình, MC Tùng Leo đã có thời gian đồng hành cùng hai bạn trẻ. Chính vì vậy, những câu chuyện hậu trường ít ai biết sẽ được tiết lộ cùng khán giả. 

Đó là những ngày đầu khởi nghiệp vất vả khi rong ruổi hàng đêm bán bánh tráng trộn để quảng bá cho cửa hàng; là khi ngồi tỉ mẩn ráp từng mảnh áo cưới trong căn nhà trọ bé xíu; là khi tay gần chạm ước mơ đến với kinh đô thời trang lại phải dừng lại... Là những người trẻ, rất trẻ, mang trong tâm niềm đam mê mãnh liệt với thời trang cùng niềm tự tôn làm rạng danh Việt Nam trên trường thời trang quốc tế, Lý Giám Tiền và Nguyễn Tiến Truyển đã, đang và sẽ làm thế nào?

Dấn thân vượt qua thử thách, mắc sai lầm, sửa sai... vòng tuần hoàn dường như vẫn làm khó hai nhà thiết kế trẻ. Họ vẫn đang trầy trật trên con đường tìm kiếm bản thân mình. Mạo hiểm hay liều lĩnh có giúp họ ghi dấu tên "Lý Giám Tiền" và "Nguyễn Tiến Truyển" trước những nhà đầu tư? Đón xem chương trình Studio H9 - Hẹn cuối tuần, được phát sóng vào 23g tối nay (30/8/20) trên kênh HTV7!
Thanh Nhàn