Ngôi sao hành động Keanu Reeves chính thức gia nhập Toy Story

"Câu chuyện thế giới đồ chơi 4" (Toy Story 4) trở lại với dàn đồ chơi quen thuộc như Woody, Buzz Lightyear... cùng những nhân vật mới là Duke Caboom, Forky. Phần mới nhất của bộ phim cũng có thêm nhiều điều thú vị.


Các nhân vật trong Câu chuyện thế giới đồ chơi 4

Một chuyến phiêu lưu mới và thêm nhiều nhân vật mới

Câu chuyện thế giới đồ chơi (Toy Story) lần đầu ra mắt năm 1995, mở ra câu chuyện về chàng cao bồi Woody và phi hành gia Buzz Lightyear, hai trong số những món đồ chơi thân thuộc của cậu bé Andy. Người hâm mộ trên khắp thế giới đều cho rằng Câu chuyện thế giới đồ chơi đã kết thúc khi Andy mang tất cả những món đồ chơi thân yêu của mình đến sống với cô bé Bonnie. Nhưng đó chỉ là kết thúc cho mối duyên giữa những món đồ chơi này và Andy.

Như những phần phim trước đó, Câu chuyện thế giới đồ chơi 4 sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới đáng chú ý. Cùng với những nhân vật mới khác như bộ đôi thú nhồi bông Ducky và Bunny, siêu sao mạo hiểm Duke Caboom... chuyến phiêu lưu đầy thú vị, hài hước, cảm xúc và không kém phần kinh dị bắt đầu. Hãy cùng gặp gỡ và làm quen với những món đồ chơi mới vô cùng thú vị này nhé.

"Dị nhân" nĩa Forky

"Sao tôi lại ở đây? Tôi không phải là đồ chơi!", đó là những gì anh chàng nĩa Forky nghĩ về mình. Và trọng tâm câu chuyện lần này sẽ xoay quanh Forky. Forky được cô chủ Bonnie tạo ra bằng một chiếc nĩa trong lớp học Thủ công, cậu hiện đang là món đồ chơi quan trọng nhất đối với bé.

Forky được Tony Hale lồng tiếng

Đạo diễn Josh Cooley chia sẻ: “Mục đích của một món đồ chơi là luôn ở bên cạnh chủ nhân của nó. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi món đồ chơi đó được tạo ra bằng những vật dụng khác?”. Forky tin rằng mình sinh ra để làm một cái nĩa, nhưng bây giờ cậu lại phải gánh trách nhiệm của một món đồ chơi. Đó là lí do cậu luôn trong tình trạng khổ sở, nghĩ rằng cậu không thuộc về Bonnie và luôn tìm cách bỏ trốn, khiến Woody phải đi theo bảo vệ. 

Búp bê sứ Bo Peep

Một trong những nhân vật đáng mong chờ nhất trong Câu chuyện thế giới đồ chơi 4 chính là sự trở lại của cô nàng chăn cừu Bo Beep. Cô là người bạn thất lạc lâu năm của Woody, Buzz và băng nhóm đồ chơi nhưng đã bị gia đình Andy bán đi trong phần 3. Trải qua nhiều năm phiêu bạc nhưng Bo Beep vẫn giữ được tinh thần lạc quan, tự do và độc lập.

Bo Beep được Annie Potts lồng tiếng

Cô gái chăn cừu yếu đuối ngày nào sau nhiều năm xa cách nay đã trở thành chị đại cực ngầu, hứa hẹn sẽ dẫn dắt Woody một hành trình về nhà đáng nhớ.

Giữa Bo Beep và Woody luôn có sự liên kết chặt chẽ. Trong lần tái ngộ lần này, cô sẽ cho chàng cảnh sát trưởng cao bồi thấy khía cạnh hoàn toàn mới của những món đồ chơi mà anh chưa từng biết đến.

Bộ đôi nhí nhố Ducky - Bunny

Hai chàng thú nhồi bông Ducky và Bunny hứa hẹn sẽ là “cây hài” trụ cột trong phần 4 này. Là những phần thưởng trong hội chợ, cả hai vô tình bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu ngoài ý muốn.

Bunny được Jordan Peele (trái) và Ducky được Keegan-Michael Key (phải) lồng tiếng

Ducky và Bunny được lồng tiếng bởi cặp diễn viên hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele. Jordan Peele chính là đạo diễn đứng đằng sau hai tác phẩm kinh dị đình đám Trốn thoát (Get out 2018) và Chúng ta (Us tháng 3/2019) .

Nhà mạo hiểm Duke Caboom

Và chắc chắn không thể bỏ qua Duke Caboom, tay diễn viên đóng thế gốc Canada yêu thích các pha hành động. Một trong những bất ngờ thú vị là Duke Caboom được lồng tiếng bởi nam diễn viên Keanu Reeves, một người nổi tiếng với các vai diễn cực kì nghiêm túc và lạnh lùng, như Neo trong Ma trận (The Matrix) và John Wick trong thương hiệu phim của chính anh.

Duke Caboom được ngôi sao hành động Keanu Reeves lồng tiếng

Việc lồng tiếng cho một nhân vật năng nổ, nhiệt huyết và dường như luôn sẵn sàng "bùng nổ", tạo dáng mọi lúc mọi nơi như Caboom sẽ là điểm nhấn mới dành cho những ai yêu thích Keanu Reeves. Trên chiếc xe phân khối lớn của mình, Duke Caboom chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực của Woody trong chuyến phiêu lưu lần này. 

Tất nhiên, Câu chuyện thế giới đồ chơi sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu đi những người bạn đồ chơi chí cốt của Woody. Bên cạnh Buzz Lightyear và Bo Beep, chúng ta sẽ còn gặp lại những nhân vật đáng yêu như nàng cao bồi Jessie, heo đất Hamm, khủng long Rex, và Mr. Potato Head.

Khiết Băng