Căn bếp vui nhộn - Tập 17

Ngô Kiến Huy "khủng hoảng" vì giọng nói Hồ Bích Trâm

"Căn bếp vui nhộn" tập 17 chào đón sự có mặt của cặp đôi diễn viên Chí Thiện và Hồ Bích Trâm. Số phát sóng cuối tháng 1 này sẽ giới thiệu đến khán giả món bánh mì dân tổ "cộp mác" Hà Nội.

Đến với Căn bếp vui nhộn tuần này, Hồ Bích Trâm và Chí Thiện sẽ có cuộc đối đầu kịch liệt. Vốn từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình, khán giả vẫn luôn mong đợi những màn "lầy lội" đến từ cặp đôi này. Ngô Kiến Huy và Midu là hai bếp phó sẽ góp phần khiến khách mời lúng túng hơn trong các phần chơi.

Hồ Bích Trâm và Chí Thiện sẽ chơi hết mình hay "phá" hết mình?

Món ăn trong tập này là Bánh mì dân tổ - món ăn đường phố được cư dân mạng săn lùng thời gian qua, người chơi phải đảm bảo được hương vị sao cho gần giống nhất với bản gốc đang thịnh hành. Món ăn cũng có sự đa dạng trong chế biến, vì vậy nguyên liệu lựa chọn cũng tùy thuộc vào người thực hiện. Nghe Vũ Dino hướng dẫn về món ăn, Hồ Bích Tâm tự tin khẳng định việc chế biến không là vấn đề với mình. Cô cũng tiết lộ cha mình là đầu bếp, nên dĩ nhiên “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”.


Cả hai vòng thi, Ngô Kiến Huy đều bị Hồ Bích Trâm khủng hoảng tinh thần, đến mức nam MC đã phải xin phép đòi chịu thua lập tức vì cuộc chơi quá ồn ào. Đến cả đầu bếp Vũ Dino cũng phải cảm thán “món ăn không có lỗi, lỗi tại người chơi”. 

Tập 17 Căn bếp vui nhộn sẽ lên sóng lúc 19g chủ nhật ngày 31/1 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh