Nghệ sĩ Trọng Hiếu bị cướp giữa đêm

HỒNG NHI Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/7/2023, 21:56

Tập kịch về muộn, nghệ sĩ Trọng Hiếu bị 2 thanh niên cướp tài sản tại khu vực đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình.

Nghệ sĩ Trọng Hiếu chia sẻ chuyện mới bị cướp tài sản tối 5/7. Anh làm việc ở phòng thu cả ngày, đến tối tiếp tục tập kịch với nghệ sĩ Mỹ Uyên và các diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B.

Khoảng 23 giờ 30, Trọng Hiếu đi ngang khu vực đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình (TP.HCM) thì bị 2 thanh niên đi xe Wave áp sát, cắt quai túi xách.

Thấy Trọng Hiếu dừng xe theo phản xạ, chúng toan bỏ đi bèn quay lại, rút chìa khóa xe của anh hòng cướp thêm tài sản khác.

Nghệ sĩ thấy 2 đối tượng cầm chiếc kéo to, biết mình không có khả năng chống trả nên chủ động nộp 2 chiếc điện thoại trong túi quần.

Chiếc túi xách bị 2 đối tượng cắt quai

"Tôi sợ chứ. Khi ấy trời khuya đường vắng, tôi kiệt sức vì làm việc cả ngày, kẻ cướp đông hơn lại có vũ khí. Nếu cố chống trả, tôi sẽ đặt mình vào tình thế nguy hiểm", anh cho hay.

Sau khi thực hiện tội phạm, 2 đối tượng không kiểm tra gì, cứ thế bỏ đi. Trọng Hiếu mất một lúc để trấn tĩnh bản thân. Vì kẻ cướp đã rút chìa khóa, anh phải dẫn bộ chiếc xe một đoạn.

Trọng Hiếu được các chiến sĩ công an khu vực và đội dân phòng phát hiện, động viên, hỗ trợ đưa đến một khách sạn ở khu vực đường Đồng Xoài, Tân Bình nghỉ qua đêm.

Anh bị cướp một chiếc ví có hơn 600.000 đồng tiền mặt, giấy tờ tùy thân và 2 chiếc điện thoại di động, mỗi chiếc trị giá dưới 3 triệu đồng. Theo nghệ sĩ, 2 đối tượng không cướp chiếc xe máy vì quá cũ kỹ, xuống cấp.

Trọng Hiếu trên sân khấu

Trọng Hiếu bị cướp tài sản nhưng lạc quan. Anh thấy may mắn vì giữ được mạng sống, số tài sản mất không nhiều. Nghệ sĩ rút kinh nghiệm sâu sắc: "Tôi tự trấn an bản thân 'của đi thay người'. Từ nay tôi phải đề cao cảnh giác, hạn chế đi sớm về khuya và không đi đường nhỏ, vắng".

Trọng Hiếu hoạt động nghệ thuật hơn 25 năm với các vai trò diễn viên lồng tiếng, đóng phim và diễn kịch. Anh cùng thế hệ với các nghệ sĩ Việt Hương, Thúy Nga, Hạnh Thúy, Vũ Ngọc Đãng, Tiết Cương, Cao Minh Đạt,... Gần đây, nghệ sĩ xuất hiện trong nhiều sản phẩm như Xóm chùa của Việt Hương, Mẹ rơm của Phương Điền, các series phim chiếu mạng của Long Đẹp Trai.

Anh vừa trở lại sân khấu kịch với vai chính trong vở Ái tình ngoài hôn nhân của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B, đóng cặp NSƯT Mỹ Uyên. Suất diễn gần nhất vào ngày 17/6 tới.

Nguồn: Vietnamnet

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Cuộc họp đầu tiên trong năm của các Bộ trưởng Tài chính Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã kết thúc mà không ra được tuyên bố chung.
(HTV) - Ngày 01/3, Người phát ngôn Nhà Trắng John Kirby cho biết Mỹ sẽ tăng cường nỗ lực mở hành lang trên biển để vận chuyển viện trợ đến Dải Gaza.
(HTV) - Những khó khăn trên thị trường xuất khẩu đã dần được tháo gỡ, đơn hàng tăng trở lại đối với một số ngành hàng có thế mạnh như lương thực - thực phẩm, nông thủy sản.
(HTV) - Hôm nay, tại TP.HCM diễn ra ngày hội “Biên phòng toàn dân” với rất nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Văn Phòng Sở Giáo dục - Đào tạo TP.HCM .
(HTV) - Bảo hiểm xã hội TP.HCM vừa công bố thông tin đến người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, từ ngày 01/3/2024, BHXH Thành phố không tiếp tục ký Hợp đồng ủy quyền thu BHXH, BHYT với Công ty Bảo hiểm PVI TP.HCM.
(HTV) - Người phát ngôn cánh vũ trang Al Qassam của nhóm Hamas cho biết 7 con tin đang bị giam giữ ở Gaza đã thiệt mạng trong một vụ oanh tạc của quân đội Israel tại đây.