Studio H9 - Mùa 11 - Tập 3

Nghệ sĩ Bảo Kun: Khối rubik đa sắc

Là một ca sĩ, diễn viên, MC, nhà sản xuất âm nhạc... Bảo Kun là một nghệ sĩ đa năng, được ví như một khối rubik nhiều sắc màu.

Bảo Kun tại Studio H9

Bảo Kun được công chúng biết với nhiều vai trò, từ ca sĩ, đến MC và sau này là diễn viên kịch. Trước đó, Bảo Kun cũng luôn có mặt trong các hoạt động văn nghệ của trường. Có thể thấy, đam mê nghệ thuật của anh đã được thắp lửa từ rất sớm, để sau này, anh có thể dấn thân vào mọi lĩnh vực và đạt được một số thành công nhất định.

Sau quãng thời gian đóng cửa phòng thu vì dịch bệnh, Bảo Kun nhận lời mời tham gia chương trình MC và đạt giải Én Bạc. Tiếp sau đó, anh lại bén duyên với sân khấu qua một số vở kịch. Với nhiều người, đó có thể là sự may mắn. Nhưng với Bảo Kun, đó là sự thích nghi, biến chuyển với hoàn cảnh sống cũng như khả năng nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Bảo Kun được đánh giá là một nghệ sĩ đa năng

Chậm mà chắc, Bảo Kun tự đánh giả bản thân của mình như vậy, dù là ở lĩnh vực nào. MC Tùng Leo nhắn gửi đàn em: "Bạn đang sử dụng từng mặt khác nhau của một khối rubik. Bây giờ bạn nên bắt đầu xoay để các màu của nó trộn lại với nhau. Một khối rubik đẹp là bởi vì các màu trộn lại". Bảo Kun có thể trở thành một khối rubik độc đáo khiến người khác chú ý và bản thân cũng không ngừng phát triển nếu biết khéo léo hòa trộn các bảng màu của mình với nhau, MC Tùng Leo thẳng thắn chia sẻ.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật trên HTV7. 

Đan Quỳnh