Studio H9 - Mùa 11 - Tập 13

Nghe Jun Vũ - Tôn Kinh Lâm nói về vai diễn ưng ý

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm đã tạo hiệu ứng tình cảm rất tốt trong bộ phim sắp ra rạp. Họ đã nói gì về vai diễn mới của mình?

Cặp đôi diễn viên cùng MC Tùng Leo - đồng đạo diễn phim "Trước giờ yêu"

Jun Vũ được xem như một "nàng thơ" thế hệ mới của điện ảnh Việt Nam. Cô đã sở hữu loạt vai diễn ấn tượng trong nhiều bộ phim. Vai diễn mới của cô trong Trước giờ yêu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho khán giả.

Trong khi đó, Tôn Kinh Lâm lại tiếp tục nhận được vai diễn như được đo ni đóng giày cho mình. Họ đã mang lại cảm xúc rất tốt cho vai diễn của mình, tạo hiệu ứng như một cặp đôi yêu nhau thật sự, đến nỗi nhiều người trong đoàn phim ngờ vực về mối quan hệ giữa Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm. Để có được những vai diễn thú vị này, cả hai đều phải trải qua đợt casting nghiêm túc từ đoàn phim.

Jun Vũ và Tôn Kinh Lâm tại chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần"

Nói về cảnh nóng và hiệu ứng trong phim, hai diễn viên chia sẻ trước khi vào vai, họ đã dành nhiều thời gian trò chuyện để thực sự hiểu nhau. Khi cùng ngồi với nhau, họ xem bản thân mình là nhân vật, đang trò chuyện với người yêu của mình, thay vì chỉ đơn thuần là hai người đồng nghiệp.

Jun Vũ hài hước tâm sự: "Em chỉ sợ khán giả không tin vào tình cảm của nhân vật. Nếu họ tin, nghĩa là bọn em đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cái không có mà mọi người tin là có thì chúng em đã thành công rồi".

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 22g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh