Phim Trăm năm hạnh phúc được không?

Ngân Quỳnh hóa bà mẹ khó tính trong phim mới

Bà Lợi - vợ của ông Thắng, mẹ của ba anh em Quang, Hương, Minh trong "Trăm năm hạnh phúc được không?" do diễn viên dày dặn kinh nghiệm Ngân Quỳnh đảm nhận - là một vai diễn thú vị và đầy chân thực.


Phim quy tụ nhiều diễn viên dày dặn kinh nghiệm

Bộ phim "Trăm năm hạnh phúc được không?" đã lên sóng những tập đầu tiên trên Khung phim Việt đặc sắc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ tuổi được yêu mến, phim còn quy tụ những gương mặt dày dặn kinh nghiệm như: NSND Bùi Bài Bình, Ngân Quỳnh, Đào Vân Anh, Quốc Hùng, Ngọc Lan... Đặc biệt, mối quan hệ giữa các nhân vật do diễn viên Ngân Quỳnh, Đào Vân Anh và Ngọc Lan đảm nhận đã đem đến cho người xem những thước phim sống động, duyên dáng và đầy hóm hỉnh. 


Bà Lợi "đối đầu" với bà thông gia khi con dâu khóc um xùm vì bé không chịu uống sữa

Nếu như Ngân Quỳnh và Đào Vân Anh vào vai hai bà mẹ chồng - mẹ vợ "bằng mặt không bằng lòng" và suốt ngày đấu khẩu với nhau, thì sự xuất hiện của Ngọc Lan trong vai dì Tín giúp việc "tuy nói nhiều nhưng không nhiều chuyện, tuy không nhiều chuyện nhưng chuyện gì cũng biết" đã tạo nên một cán cân mới hứa hẹn nhiều thú vị trong gia đình của ông Thắng (NSND Bùi Bài Bình) và bà Lợi. 


Hạ Vy khóc với chồng khi mẹ nói cô... ở dơ

Những tập đầu tiên, "Trăm năm hạnh phúc được không?" đã khắc họa một cách chân thực câu chuyện trong căn nhà ba thế hệ của ông Thắng, bà Lợi.

Trong đó, hình ảnh bà Lợi được xây dựng là một bà mẹ chồng kĩ tính đến mức thành ra khó tính, luôn muốn các con phải nghe theo ý mình. Chàng con rể Hiệu (Lê Mạnh Phương) mỗi lần thấy mẹ vợ là “rén ngang”, quyết dọn ra riêng vì sợ mẹ vợ.

Cô con dâu Hạ Vy (Oanh Kiều) đảm đang, chịu khó nhưng vì không vừa mắt mẹ chồng nên thường bị bà càm ràm. Cô con dâu út Hoài Thu thậm chí còn... "cãi tay đôi" với mẹ chồng. Dù vậy, khán giả vẫn rất thương và cảm thông cho bà Lợi bởi bà là một người hết lòng vì gia đình, vì chồng con và các cháu. 


Sau khi ra riêng, Hương và Hiệu tranh cãi nhiều hơn

Nhân vật nào cũng có lý lẽ của riêng mình. Cũng vì quan điểm sống khác biệt mà xung đột giữa họ luôn xảy ra. 

Hạ Vy có thể đi làm trở lại hay vẫn phải ở nhà chăm con và phải theo lời mẹ chồng sinh thêm bé thứ hai? Hương và Hiệu sau khi dọn ra riêng đã gặp không ít rắc rối, chưa kể những dấu hiệu bất thường ở cậu con trai. Họ sẽ giải quyết việc nhà như thế nào?

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều thú vị trong các tập tiếp theo của phim vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Thiên Bình