NewZround: Quán cà phê board game đông đúc hơn vào dịp hè

NGỌC TRÚC - NAM PHONG - TRÚC QUỲNH - TÀI NGUYỄN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/6/2024, 20:55

(HTV) - Mô hình cà phê board game là một sự kết hợp giữa quán cà phê truyền thống và không gian chơi board game (trò chơi trên bàn). Mô hình này thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau như thanh thiếu niên, sinh viên, đặc biệt là vào dịp hè đến.

Vào mùa hè, khi trẻ em và sinh viên được nghỉ học, nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí tăng cao, các quán cà phê board game trở thành điểm hẹn hò lý tưởng cho nhiều bạn trẻ và gia đình làm cho  lượng khách tăng đột biến, kéo theo đó là sự sôi động và nhộn nhịp không ngừng.

Giải trí dịp hè: Mô hình cà phê board game vô cùng thú vị

Board game không chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí mà còn kích thích sự sáng tạo và tư duy chiến lược. Các quán cà phê cung cấp không gian mát mẻ, thoải mái để bạn bè và gia đình có thể tập trung và tận hưởng những giờ phút quý báu bên nhau.

Trong nhịp sống hiện đại ngày càng bận rộn, các quán cà phê không chỉ đơn thuần là nơi thưởng thức cà phê nữa mà còn là không gian để mọi người có thể thư giãn và kết nối với nhau.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

  

Ý kiến của bạn: