Studio H9

Nếu không là ca sĩ, Đan Trường vẫn là một anh thợ tiện

Một Đan Trường của thời kỳ "Kiếp ve sầu", một anh Bo của "Anh Ba Khía" vẫn trẻ trung như ngày nào. Có lẽ, thời gian đã bỏ quên anh, dấu vết năm tháng chưa từng hằn trên khuôn mặt ấy, dù bao năm tháng đã trôi qua.


Ca sĩ Đan Trường (Nguồn ảnh: Yan)

Xuất hiện trong chương trình “Studio H9 - Hẹn cuối tuần”, Đan Trường đã gợi lại nhiều mảnh ký ức rất đẹp trong lòng của biết bao khán giả. Có thể nói, con đường nghệ thuật của Đan Trường quá thuận lợi. Khi vừa ra mắt với ca khúc đầu tiên "Kiếp ve sầu", nam ca sĩ đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả, ngay cả khi anh là "lính mới". Việc đầu quân vào HT Production là hướng đi đúng đắn mang lại thành công cho Đan Trường trong suốt thời gian làm nghề.

Chắc hẳn khán giả đã rất ngạc nhiên khi Đan Trường tiết lộ cơ duyên đến với ca hát. "Ban đầu Đan Trường học ngành cơ khí và công việc chính lúc đó là thợ tiện. Nếu không trở thành ca sĩ, có lẽ Đan Trường giờ đây vẫn miệt mài với công việc là thợ tiện" - anh Bo chia sẻ. "Cũng chính nhờ thời gian khi làm thợ tiện mà rèn luyện cho Đan Trường tính cẩn thận, tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ" - nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Chính vì vậy, mỗi sản phẩm âm nhạc của Đan Trường trình làng với khán giả đều được chăm chút hoàn hảo nhất có thể. Chính sự nghiêm túc với nghề và sự trân trọng dành cho khán giả, Đan Trường đã luôn nhận được tình yêu thương của công chúng. Khi được MC Tùng Leo hỏi: "Khi thị trường âm nhạc hiện nay xuất hiện nhiều ca sĩ trẻ, phong cách âm nhạc đa dạng, anh có sợ mình bị lãng quên không", anh Bo bình thản và trả lời: "Mình có bao giờ cạnh tranh đâu". Điều gì đã cho anh sự điềm tĩnh và thái độ cân bằng trước mọi sóng gió? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn